Nhịn đi vệ sinh 3 tiếng vì “Avengers: Endgame”, bạn có dám?

Nhịn đi vệ sinh 3 tiếng vì “Avengers: Endgame”, bạn có dám?
HHT - Bạn nghĩ “Avengers: Infinity War” là bộ phim dài nhất lịch sử Marvel với 2 tiếng 40 phút? Xin chia buồn, bạn đã nhầm to! “Avengers: Endgame” - “Bom tấn” được “hóng” nhất năm 2019 vừa được nhà sản xuất tiết lộ sẽ có thời lượng lên đến... 3 tiếng!

Từ trước đến nay, phim nhà Marvel luôn nổi tiếng là có thời lượng “khủng”, thách thức sự “chai lì” của khán giả. Ngay cả hai bộ phim có thời lượng ngắn nhất của Marvel StudiosThe Incredible HulkThor: The Dark World cũng đều dài gần 1 tiếng 52 phút.

Tuy nhiên, trái ngược với lời nguyền “dài, dai, dở”, các tác phẩm thuộc vũ trụ MCU đều có nhịp phim nhanh, lôi cuốn đến nghẹt thở, khiến người xem không nỡ rời mắt. Không những thế, với Avengers: Endgame, Marvel quyết tâm “một lần chơi lớn xem người hâm mộ có trầm trồ” khi nâng thời lượng phim kỷ lục lên đến 3 tiếng nhằm thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ.

Nhịn đi vệ sinh 3 tiếng vì “Avengers: Endgame”, bạn có dám? ảnh 1

Chia sẻ với trang Collider, anh em nhà Russo - đạo diễn của hai phần phim Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame cho biết: “Chúng tôi nghĩ kịch bản hiện tại là hoàn hảo. Hiện tại, chúng tôi nghĩ bộ phim đang đi đúng hướng và nó cũng nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả xem thử. Đây là bộ phim “nút thắt” của cả 22 phần phim trước, là nơi giao nhau giữa các câu chuyện lớn nhỏ. Nó đòi hỏi rất nhiều thứ khi bạn muốn viết nên hồi kết cho một chuỗi những câu chuyện phức tạp nhưng vẫn phải làm nổi bật những khoảnh khắc xúc động. Phần phim này, riêng nó, cần đến 3 tiếng để làm được điều đó”.

Nhịn đi vệ sinh 3 tiếng vì “Avengers: Endgame”, bạn có dám? ảnh 2

Anthony Russo cũng tiết lộ thêm rằng bản nháp của bộ phim đã được chiếu thử bốn lần để xem phản ứng của khán giả và may mắn thay, toàn bộ phản hồi đều rất tích cực. “Hồi hộp”, “gay cấn” và “thỏa mãn” là những gì mà những khán giả may mắn được xem bản chiếu thử nhận xét về Avengers: Endgame. Nhiều người vì muốn tận hưởng trọn vẹn chương cuối cùng của giai đoạn 3 nên đã nhịn đi vệ sinh suốt ba tiếng đồng hồ.

Nhịn đi vệ sinh 3 tiếng vì “Avengers: Endgame”, bạn có dám? ảnh 3

Liệu bạn có đủ sức “nhịn” hẳn 3 tiếng để thưởng thức hồi kết nghẹt thở này? Cùng chờ đợi kết quả vào ngày 26/4/2019 khi Avengers: Endgame công chiếu chính thức.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.