Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khá nhiều nữ nghệ sĩ mà mới đây có Địch Lệ Nhiệt Ba gặp sự cố khi mặc corset, loại trang phục khó mặc nhưng tôn dáng hết cỡ thì BLACKPINK diện loại trang phục này rất nhiều lần mà đều được khen.
Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 1

Từ sau khi giảm cân đáng kể, Địch Lệ Nhiệt Ba rất tích cực diện trang phục ôm sát để khoe vóc dáng mình hạc xương mai, nhất là vòng eo nhỏ xíu. Cô cũng mới chọn quần baggy và áo corset để khoe dáng trong một sự kiện tuyên truyền phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 2

Thiết kế này đúng là giúp Nhiệt Ba khoe được thân hình mảnh mai nhưng khi cô đứng nghiêng người lại lộ rõ khối cơ ở lưng đang nhô ra ngoài áo corset. Thực ra mỹ nhân Tân Cương khá gầy, bờ lưng cũng thon nhỏ nhưng vì thắt áo corset quá chặt vừa để tạo dáng, vừa tránh sự cố hớ hênh nên Nhiệt Ba mới rơi vào tình huống này.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 3

Nancy (Momoland) cũng từng bị chê kém duyên khi mặc corset. Trang phục này đã là một dạng nội y nhưng Nancy lại mặc thêm áo lót bên trong. Kết quả là hai lớp nội y chồng lên nhau khiến trang phục của Nancy trở nên kỳ quặc.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 4

Trong khi đó, BLACKPINK được xem là nhóm nữ khởi xướng trào lưu diện corset lên sân khấu, cả bốn thành viên đã nhiều lần mặc corset nhưng hiếm khi gặp sự cố. Stylist của nhóm phối đồ rất khéo để BLACKPINK nhìn vừa sang chảnh vừa tinh tế.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 5

Rất nhiều lần BLACKPINK diện corset lên sân khấu nhưng không bao giờ để lộ cảnh phần cơ ở lưng bị nhô ra ngoài thân áo. Đó là nhờ các cô gái thường mặc thêm áo thun, áo sơ mi bên trong và điều chỉnh độ ôm của áo phù hợp.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 6

Ngay cả khi corset không che kín được hết vòng 1 như trang phục của Rosé, thì thành viên BLACKPINK vẫn khéo léo chọn đồ lót phù hợp và mặc kèm áo thun sẫm màu nên vẫn rất hợp lý.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 7

Nếu cần phải mặc thêm đồ lót bên trong để kín đáo hơn, Jennie đã chọn một mẫu áo ren rất đẹp, có bị lộ ra ngoài cũng không ai chê trách được điều gì.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 8

Ngay cách BLACKPINK chọn những mẫu corset chỉ có phần thắt eo cũng cho thấy độ tinh tế của stylist. Nhờ vậy các cô gái vẫn khoe được vòng eo đẹp mà vẫn thoải mái khi biểu diễn.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 9

Corset da đi kèm váy hoa là màn kết hợp đầy sáng tạo của stylist nhà BLACKPINK, chiếc váy hoa của Rosé không đủ ấn tượng để đi thảm đỏ nhưng chỉ cần thêm corset đen là quá đỉnh.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 10

Jennie còn táo bạo hơn nữa: Kết hợp corset khoét ngực sâu với váy ren xuyên thấu. Ai cũng biết Jennie đã diện thêm áo chíp bên trong nhưng tuyệt nhiên không để lộ dấu vết ra bên ngoài.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 11
Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 12
Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi khi mặc corset mới thấy stylist BLACKPINK cao tay thế nào ảnh 13

Netizen cho rằng nếu các nữ idol chưa biết mặc corset sao cho đúng và đẹp, cứ học theo set đồ này của BLACKPINK là đảm bảo gây được ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm