Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp”

HHT - Những khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Nhã Phương, Trường Giang thì netizen đã thấy nhiều rồi nhưng bức hình này vẫn khiến nhiều người giật mình vì một chi tiết.

Từ khi hẹn hò rồi kết hôn, Nhã Phương Trường Giang đã nhiều lần khiến cư dân mạng phát hờn vì những hành động, lời nói ngọt ngào như mật. Mới đây, hai vợ chồng cùng nhau tham gia một sự kiện và khi chụp ảnh chung, Nhã Phương đã đặt tay lên eo Trường Giang rất tình cảm.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 1

Chính vì thế mà netizen mới giật mình phát hiện ra bàn tay Nhã Phương gầy guộc đến mức gần như trơ xương, không còn vẻ nuột nà mịn màng cho dù nữ diễn viên vẫn còn trẻ. Một lần nữa, việc Nhã Phương giảm cân không phanh đến mức quá gầy lại khiến khán giả lo lắng cho cô.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 2

Đã nhiều tháng nay, Nhã Phương để lộ thân hình quá gầy, đặc biệt là cánh tay nhỏ xíu, xương quai xanh nhô cao. Tuy gương mặt của Nhã Phương vẫn giữ được vẻ đáng yêu bầu bĩnh nhưng netizen đều cho rằng nữ diễn viên cần ăn uống nhiều hơn, đứng ép cân quá như thế.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 3

Trên trang cá nhân của Nhã Phương, rất dễ bắt gặp những nhận xét rằng Nhã Phương quá gầy sẽ bớt xinh, nhìn không còn ngọt ngào nữ tính và giàu sức sống như trước. Ai cũng nhắn nhủ nữ diễn viên hãy tăng thêm vài cân nữa để vóc dáng đầy đặn hơn.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 4
Bản thân Nhã Phương vì thấy quá nhiều người quan tâm chuyện cân nặng đã từng tiết lộ cô nặng 43,5kg và không thể tăng thêm. Bởi nghệ sĩ khi có vóc dáng bình thường như mọi người thì khi lên hình sẽ thành mũm mĩm. Đây chính là nỗi khổ mà Nhã Phương cũng như nhiều nghệ sĩ thường than thở, đó là áp lực giữ cân nặng ở mức ổn định để lên hình đẹp nhất.
Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 5
Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 6 Nhiều khán giả nhắn nhủ Nhã Phương nên tăng cân
Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 7

Thậm chí có người quảng cáo luôn phương pháp tăng cân dưới bức ảnh của Nhã Phương

Nhã Phương từng chia sẻ là hành trình "giữ dáng" của mình không hề dễ dàng khi Trường Giang rất thích vào bếp nấu các món bổ dưỡng để tẩm bổ cho vợ hoặc là rủ Nhã Phương cùng đi ăn khuya. Mỗi lần ăn đồ Trường Giang nấu, Nhã Phương luôn phải tính kỹ xem món đó cung cấp bao nhiêu kalo để sau đó còn lên kế hoạch tập thể dục tiêu hao hết nguồn năng lượng đã nạp vào.

Nhìn đôi tay gân guốc của Nhã Phương, netizen sẽ không còn quan điểm “cứ gầy là đẹp” ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm