Nhìn hình ảnh này, chắc idol nào muốn ném đồ cá nhân xuống khán giả nữa đâu

Nhìn hình ảnh này, chắc idol nào muốn ném đồ cá nhân xuống khán giả nữa đâu
HHT - Bạn nghĩ xem những mảnh vải vụn này đến từ đâu? Từ một thứ gọi là áo của Mino (Winner) đấy.

Winner mới tổ chức concert tại Mỹ và khán giả nước này cổ vũ các chàng trai vô cùng nồng nhiệt, khiến nhóm cực kỳ cảm động. Mino biểu diễn sung đến mức đã quyết định cởi phăng chiếc áo kẻ caro đen trắng vốn rất đẹp của mình, và ném xuống chỗ khán giả.

Nhìn hình ảnh này, chắc idol nào muốn ném đồ cá nhân xuống khán giả nữa đâu ảnh 1

Tất nhiên các Inner Circle ở khu vực chiếc áo rơi xuống đã lao vào tranh giành, chẳng có ai chịu nhường ai, người nào cũng muốn mình sở hữu chiếc áo quý giá này. Kết quả là chiếc áo đã được xé nhỏ thành nhiều mảnh chia cho đám đông, đảm bảo mỗi người cầm một miếng nhìn như vải vụn về nhà và không còn ghen tị với nhau nữa.

Nhìn hình ảnh này, chắc idol nào muốn ném đồ cá nhân xuống khán giả nữa đâu ảnh 2

Nhìn hình ảnh te tua của thứ đã từng là một chiếc áo đẹp, cư dân mạng không khỏi buồn cười. “Phải làm thế này mới công bằng mà”, “Chỉ có cách này mới khiến tất cả mọi người đều hài lòng”, “Nó giống như một mớ vải vụn chứ không phải là áo nữa rồi”.

Không chỉ Mino (Winner) mà nhiều idol K-Pop khi biểu diễn quá sung, cũng sẽ ném đồ vật mặc trên người xuống tặng các fan. Năm ngoái, Junho (2PM) còn gây sốc nặng khi ném tặng quá nhiều đồ vật quý giá. Tại một concert ở Nhật Bản, Junho đã lần lượt tháo khăn, nhẫn rồi vòng tay để tung về phía khán giả.

Nhìn hình ảnh này, chắc idol nào muốn ném đồ cá nhân xuống khán giả nữa đâu ảnh 3

Trong số đó, chiếc vòng tay của Junho làm từ kim cương và ngọc lục bảo, trị giá tới 35 nghìn đô-la (khoảng 800 triệu đồng). Bản thân Junho cũng biết những món đồ trên người mình rất đắt tiền, nên anh chàng đã nói lời xin lỗi stylist và quản lý trước khi ném đồ.

Rất may là chiếc vòng đắt giá của Junho đã thuộc về riêng một fan, chứ không bị chia năm xẻ bảy như áo của Mino.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm