Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa

Mới đây, Ong Seongwoo vừa tổ chức fan meeting We Belong tại Seoul và sử dụng chiếc mic màu xanh cổ điển rất đẹp. Chiếc mic mới toanh này có khắc chữ WELO (tên fandom của Ong Seongwoo) kèm theo biểu tượng ba ngôi sao, tượng trưng cho ba nốt ruồi đặc biệt bên má phải của Seongwoo và được các fan xem như đặc điểm nhận dạng của anh chàng.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 1

Điều đặc biệt là chiếc mic này do fandom của Ong Seongwoo tại Việt Nam dành tặng anh chàng vào dịp sinh nhật hồi tháng 8/2019. Theo tiết lộ của fan Việt thì mọi người đã chuẩn bị tới 4 thiết kế mic khác nhau để Ong Seongwoo chọn mẫu anh chàng thích nhất. Seongwoo quả rất tinh mắt khi chọn đúng chiếc mic có màu xanh cổ điển, bắt kịp xu hướng màu sắc của năm nay.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 2
Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 3

Khỏi phải nói các WELO Việt hạnh phúc như thế nào khi thấy Ong Seongwoo cầm chiếc mic trên tay suốt cả buổi fan meeting để trò chuyện với fan cũng như thể hiện những ca khúc quen thuộc của anh chàng. Lâu nay, fan K-Pop tặng quà cho idol thì rất nhiều nhưng không phải món quà nào cũng được idol sử dụng công khai như thế này. Chính vì thế mà fan Việt càng có lý do để ăn mừng hơn nữa và ai cũng mong Ong Seongwoo sẽ tiếp tục sử dụng chiếc mic này trong những sự kiện tiếp theo.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 4

Năm 2019, Seongwoo đã có màn chào sân diễn xuất rất thành công với phim học đường Moment of 18 và sắp tới đây, Ong Seongwoo sẽ phát hành single nhạc số.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.