Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa

Mới đây, Ong Seongwoo vừa tổ chức fan meeting We Belong tại Seoul và sử dụng chiếc mic màu xanh cổ điển rất đẹp. Chiếc mic mới toanh này có khắc chữ WELO (tên fandom của Ong Seongwoo) kèm theo biểu tượng ba ngôi sao, tượng trưng cho ba nốt ruồi đặc biệt bên má phải của Seongwoo và được các fan xem như đặc điểm nhận dạng của anh chàng.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 1

Điều đặc biệt là chiếc mic này do fandom của Ong Seongwoo tại Việt Nam dành tặng anh chàng vào dịp sinh nhật hồi tháng 8/2019. Theo tiết lộ của fan Việt thì mọi người đã chuẩn bị tới 4 thiết kế mic khác nhau để Ong Seongwoo chọn mẫu anh chàng thích nhất. Seongwoo quả rất tinh mắt khi chọn đúng chiếc mic có màu xanh cổ điển, bắt kịp xu hướng màu sắc của năm nay.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 2

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 3

Khỏi phải nói các WELO Việt hạnh phúc như thế nào khi thấy Ong Seongwoo cầm chiếc mic trên tay suốt cả buổi fan meeting để trò chuyện với fan cũng như thể hiện những ca khúc quen thuộc của anh chàng. Lâu nay, fan K-Pop tặng quà cho idol thì rất nhiều nhưng không phải món quà nào cũng được idol sử dụng công khai như thế này. Chính vì thế mà fan Việt càng có lý do để ăn mừng hơn nữa và ai cũng mong Ong Seongwoo sẽ tiếp tục sử dụng chiếc mic này trong những sự kiện tiếp theo.

Nhìn hình ảnh này sẽ thấy còn ai sung sướng hơn fan Việt của Ong Seongwoo nữa ảnh 4

Năm 2019, Seongwoo đã có màn chào sân diễn xuất rất thành công với phim học đường Moment of 18 và sắp tới đây, Ong Seongwoo sẽ phát hành single nhạc số.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".