Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK

HHT - Quả thực là trong khi Hyuna - E‘Dawn khiến dân tình chỉ muốn khóc thét vì bộ đồ có phần kinh dị thì Jennie (BLACKPINK) lại chứng tỏ rằng trang phục không có lỗi, lỗi thuộc về người mặc.
Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 1

Từ khi công khai tình cảm đến nay, Hyuna - E’Dawn chưa khi nào khiến dân tình thất vọng vì những pha ngọt ngào muốn sâu răng, xứng danh là cặp đôi “lộ liễu” nhất K-Pop. Cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, ghi lại những khoảnh khắc tình bể bình.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 2

Nhưng bộ đồ đôi này của Hyuna - E’Dawn thì netizen có dễ tính đến mấy cũng không thể khen được. Cặp đôi mặc set áo ôm dài tay kèm quần legging màu sáng với họa tiết trăng lưỡi liềm nổi tiếng của thương hiệu Marine Serre. Tuy Hyuna và E’Dawn đã khéo léo tạo dáng để che chắn các vùng nhạy cảm nhưng vẫn bị khán giả cho là quá kỳ cục, không thấy đẹp ở đâu.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 3

Trùng hợp làm sau, Jennie (BLACKPINK) từng mặc chính set đồ này để biểu diễn hẳn hoi. Nhưng trang phục của Jennie lại được khen là đẹp, nổi bật và đầy sáng tạo, không hề khiến khán giả thấy gai người khi nhìn vào.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 4

Đó là nhờ stylist của BLACKPINK đã rất khéo léo phối đồ. Chỉ cần đeo thêm phụ kiện, mặc thêm chân váy ngắn bên ngoài là Jennie đã có ngay một trang phục vừa đủ đẹp để trình diễn, vừa kín đáo không hề phô phang.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 5

Các thành viên BLACKPINK đã nhiều lần mặc những thiết kế ôm sát của nhãn hiệu Marine Serre nhưng stylist luôn ra tay chỉnh sửa và nhờ thế, nhóm luôn được khen là mặc đẹp. Như màn cắt ảo dài thành crop-top của Lisa là một ví dụ.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 6

Một lần khác, bộ jumpsuit có phần rối rắm đã được stylist mạnh tay cắt xẻ để cho ra set đồ diễn của Jennie. Ai cũng công nhận nếu Jennie mặc trang phục gốc của nhà thiết kế thì sẽ không thể đẹp như set đồ hiện tại, thậm chí còn có nguy cơ bị xếp vào danh sách "sao mặc xấu" cũng nên.

Nhìn Hyuna - E’Dawn với bộ đồ đôi nhức mắt, netizen càng thán phục stylist của BLACKPINK ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm