Nhìn Jung Hae In rạng rỡ trong fanmeeting, ai mà tin anh vừa phải đi viện

Nhìn Jung Hae In rạng rỡ trong fanmeeting, ai mà tin anh vừa phải đi viện
HHT - Jung Hae In đã bị cảm nặng và phải đến viện khám vào đúng ngày tổ chức fan meeting.

Ngày 30/3 vừa qua, nam diễn viên Jung Hae In đã tổ chức thành công buổi fan meeting mang tên First Love tại Blue Square, Seoul. Anh hoàn thành hai sự kiện vào lúc 13h30 và 18h, khiến các fan đều tin rằng Jung Hae In rất vui vẻ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Hankook Ilbo, Jung Hae In tiết lộ anh đã bị ốm nặng vào ngày hôm ấy.

Nhìn Jung Hae In rạng rỡ trong fanmeeting, ai mà tin anh vừa phải đi viện ảnh 1

Mỹ nam họ Jung chia sẻ: "Tình trạng sức khỏe của tôi không được tốt nên tôi đã phải đến phòng cấp cứu trước sự kiện đầu tiên. Tôi bị cảm nặng, cổ họng sưng và đau". 

Để kịp chạy lịch trình, Jung Hae In chỉ kịp tiêm một mũi hạ sốt rồi ngay lập tức đến địa điểm tổ chức sự kiện thứ hai. Đứng trước khán giả, anh không hề tỏ ra mệt mỏi hay ốm yếu mà vẫn nở nụ cười rạng rỡ. Jung Hae In còn "chiêu đãi" fan bản hit mùa Xuân Cherry Blossom Ending.

Nhìn Jung Hae In rạng rỡ trong fanmeeting, ai mà tin anh vừa phải đi viện ảnh 2

Các fan vô cùng khâm phục sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của Jung Hae In. Một số bình luận bày tỏ: "Nhìn ảnh fan meeting chẳng nhận ra anh bị bệnh chút nào luôn. Chắc anh đã phải cố gắng rất nhiều để fan không lo lắng", "Anh hãy nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhé"...

Có vẻ như Jung Hae In đã khỏe mạnh trở lại, vì nam diễn viên đã có mặt tại trường quay Spring Night. Đây là dự án phim của MBC mà Jung Hae In đóng cùng Han Ji MinKim Jun Han.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.