Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“

HHT - Knet bất ngờ đào lại ảnh cũ do chính Chanyeol đăng trên Instagram vào dịp Giáng sinh, từ chiếc áo đến kiểu tóc đều giống hệt bức ảnh trong bài "bóc phốt" nam idol ngoại tình của người tự xưng là “bạn gái cũ”.
Sáng ngày 28/10, netizen sửng sốt khi đọc một bài đăng dài trên một diễn đàn giải trí ở Hàn Quốc. Một người tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO), tuy hai người đã chia tay sau ba năm hẹn hò nhưng bây giờ, cô gái quyết định lên tiếng tố cáo "con người thực" của Chanyeol.
Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“ ảnh 1 Bức ảnh thân mật được cho là của Chanyeol và bạn gái cũ do cô gái chia sẻ.
Sau khi bình tĩnh lại, người hâm mộ của EXO đã lên tiếng chứng minh sự trong sạch cho thần tượng, chỉ ra những chi tiết vô lý của các bức ảnh, nghi ngờ đây là sản phẩm của photoshop. Thế nhưng, bấy nhiêu vẫn không thuyết phục được một bộ phận lớn fan K-Pop, nhất là sau động thái của SM "không khẳng định cũng không phủ nhận" sự việc ồn ào này.
Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“ ảnh 2

“Giọt nước tràn ly” khi mới đây, Knet lại soi ra ảnh Chanyeol đăng trên Instagram và bức ảnh chụp do “bạn gái cũ” tung ra trùng khớp cả màu áo và kiểu tóc.

Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“ ảnh 3 Bức ảnh trong bài phốt tố nam nghệ sĩ ngoại tình do cô gái chia sẻ
Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“ ảnh 4 Bức ảnh trên Instagram do chính Chanyeol đăng tải

Một số fan tỏ ra tức giận, cảm thấy bị phản bội khi nghĩ rằng Chanyeol lấy ảnh "bạn gái" chụp làm photocard. Một số phản hồi tiêu cực như:

"Chen vẫn tốt chán. Chứ Chanyeol đến bạn gái của mình còn đối xử tồi tệ thì chắc sẽ tử tế với fan được đấy?"
"Ai được photocard này chắc tức giận lắm lắm. Nhưng công bằng mà nói thì ảnh này cute thật đấy!"
"Ôi đến giờ vẫn không tin được Chanyeol là người tệ bạc như thế này. SM xây dựng hình ảnh tốt thật đấy!"
Nhìn lại ảnh đăng Instagram của Chanyeol, fan K-Pop: “chắc do bạn gái chụp“ ảnh 5 Photocard Giáng sinh của Chanyeol đang bị đem ra chỉ trích
Hiện tại, điều người hâm mộ quan tâm nhất chính là tương lai của EXO và động thái phản ứng của các nhãn hàng mà Chanyeol làm đại diện.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm