Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show thực tế "Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế" hai mùa đầu tiên đều vô cùng thành công. Và bạn có còn nhớ bốn cậu nhóc, cô nhóc: Bờm, Tê Giác, Bo và Suti từng rất được yêu mến trong mùa đầu tiên không?

Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? được mua bản quyền từ show thực tế ăn khách tại Hàn Quốc và không ngờ ngay từ mùa đầu tiên, bản Việt đã thành công rực rỡ. Tất nhiên công lớn nhất chính là bốn thành viên nhí đầy hồn nhiên, đáng yêu. Và sau 9 năm, bốn cậu nhóc, cô nhóc: Bờm, Tê Giác, Bo và Suti hiện nay như thế nào?

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 1
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 2

"Cây hài" Trần Bờm

Nếu như Bi Béo nhà Xuân Bắc là cây hài thú vị của mùa 2 thì Trần Bờm chính là anh chàng mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 3
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 4

Trần Bờm vô cùng thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy với những ý tưởng vô cùng ngộ nghĩnh nên thường xuyên có những phát ngôn khiến khán giả phì cười. Cậu nhóc cũng chẳng ngại "bóc mẽ" bố Trần Lực của mình ngay trước ống kính.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 5
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 6

Hiện giờ, Trần Bờm - tên thật là Trần Tú đã là học sinh của một trường quốc tế, cậu bạn cao hơn trước rất nhiều và có diện mạo lãng tử với mái tóc bồng bềnh. Xem ra level hài hước của Trần Bờm ngày càng thăng cấp khi anh chàng không ngại làm nhiều trò nhí nhố với bố mình.

Bé Bo dịu dàng

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 7
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 8

Trong Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1, con gái của MC/ diễn viên Phan Anh là thành viên nhí lớn tuổi nhất. Cô bé sở hữu gương mặt rất xinh xắn, tính cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn nhường nhịn các em, rất ra dáng chị cả.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 9
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 10

Giờ đây, Bo với tên thật Bảo Anh đã đi du học ở New Zealand và được khen càng lớn càng xinh đẹp. Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, Bảo Anh còn có chiều cao đáng nể nên đã từng tham gia trình diễn thời trang, có nhiều bức ảnh ấn tượng như người mẫu chuyên nghiệp.

Tê Giác cá tính

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 11
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 12

Tê Giác cùng với bố Hoàng Bách để lại nhiều ấn tượng mạnh cho khán giả vì cậu nhóc này vô cùng bướng bỉnh, đôi khi còn hiếu thắng khiến bố Hoàng Bách nhiều phen bối rối. Tê Giác thường mất bình tĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ không tốt bằng đội khác nhưng càng về cuối chương trình, cậu nhóc càng trưởng thành hơn và nhận được sự yêu mến từ mọi người.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 13

"Tê Giác" Hoàng Minh bây giờ đã cao lớn ngang bố và được khen đẹp trai nhất nhà. Ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ rằng Hoàng Minh ngày càng tình cảm, rất biết quan tâm chăm sóc gia đình. Chưa kể Hoàng Minh còn học rất giỏi, đã từng được giải trong một cuộc thi cấp thành phố.

Suti dễ thương

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 14
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 15

Ở mùa 1, Suti là cô bé út ít trong chương trình khi chỉ mới 5 tuổi. Hình ảnh Suti mũm mĩm, ngây thơ với những câu hỏi hồn nhiên được rất nhiều khán giả yêu mến. Có lẽ vì Suti vừa ngoan ngoãn, vừa chịu khó hoàn thành các nhiệm vụ nên cô bé đã được mời tham gia tiếp Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 2.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 16
Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 17

Suti hiện giờ đã cao lớn hơn cả chị Sulli, sắp cao bằng mẹ là siêu mẫu Thúy Hạnh. Suti không chỉ có năng khiếu nghệ thuật mà còn biết chơi nhiều môn thể thao. Sau Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế?, cô bạn có hẳn trang fanpage riêng và đến bây giờ vẫn cập nhật hình ảnh khá đều đặn.

Nhìn lại Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 1: “Cây hài nhí” Trần Bờm có còn vui nhộn như xưa? ảnh 21
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.