Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lật lại khoảnh khắc GFRIEND từng tâm sự về cách quản lý hà khắc của Source Music. Fan không khỏi xót xa cho các cô gái đồng thời đặt nghi vấn về lý do đằng sau cái kết tan rã của GFRIEND.

Sáng 18/5, Source Music thông báo GFRIEND không tiếp tục gia hạn hợp đồng và sẽ rời đi vào ngày 22/5. Tối ngày 19/5, cả 6 cô gái đã đồng loạt gửi thư tay đến BUDDY thông qua Weverse xác nhận GFRIEND tan rã. Tin tức đến đột ngột khiến fan không kịp “trở tay” và chỉ biết tiếc nuối.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 1

GFRIEND và Source Music vốn được biết đến với mối quan hệ gắn bó ngay từ những ngày thành lập. Việc Source Music về dưới thướng HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment) càng khiến những người yêu mến GFRIEND tin rằng nhóm sẽ được đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nhìn lại khoảnh khắc nhóm từng chia sẻ về những khó khăn, khắc nghiệt phải trải qua trong thời gian hoạt động thông qua chương trình MMTG, rời đi có lẽ là quyết định chính xác của GFRIEND.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 2

Yuju chia sẻ rằng thời gian tân binh, công ty gần như xếp lịch trình hoạt động cho GFRIEND liên tục và để thực hiện được nó cả 6 người đều vô cùng vất vả. Để có thể có lý do nghỉ ngơi, Yuju đã phải nhổ răng khôn dù nó còn chưa mọc. Yuju tâm sự, mẹ cô đã rất đau lòng khi biết con gái muốn có được thời gian nghỉ ngơi mà phải đánh đổi bằng những cơn đau.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 3

Trong cuộc trò chuyện, các thành viên tiết lộ ghét việc thức dậy vào buổi sáng vì quá trình luyện tập gian khổ khi còn là tân binh.

Trưởng nhóm Sowon cũng chia sẻ cô phải vừa đối mặt với hội chứng sợ côn trùng, vừa phải hoàn thành màn trình diễn.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 4

“Em thực sự đã lên sân khấu với tâm trí hoàn toàn trống rỗng. Em thậm chí không biết mình đã hoàn thành màn trình diễn như thế nào. Khi em bước xuống, các thành viên đã làm rất tốt, em thì thấy có lỗi và chẳng thể ngẩng đầu lên nổi.” Sowon tiết lộ.

Bất ngờ hơn, sân khấu khiến Sowon sợ hãi lại chính là phần biểu diễn dưới mưa viral khắp các mạng xã hội đưa nhóm vụt sáng.

Sân khấu Me gustas tu, nơi GFRIEND biểu diễn dưới mưa với mặt sàn trơn và liên tục bị ngã nhưng vẫn thể hiện khả năng vũ đạo và hát live ổn định gây ấn tượng với công chúng.

Không chỉ những hà khắc trong cách quản lý của Source Music được “đào lại”, trước thông tin tan rã đột ngột mà không có gợi ý hay dấu hiệu báo trước khiến Knet đặt giả thuyết đây không phải là quyết định từ GFRIEND. Source Music có thể đã không đề cập gia hạn hợp đồng với nhóm nhằm để tập trung cho dự án nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt kết hợp với HYPE.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 5

Chưa có gì là chắc chắc cho nguyên nhân tan rã của GFRIEND được hé lộ nhưng có một điều có thể khẳng định rằng, BUDDY sẽ luôn ủng hộ 6 cô gái trong chặng đường phía trước.

Nhìn lại cách quản lý khắc nghiệt của Source Music, lời chia tay của GFRIEND là đúng đắn? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm