Nhìn lại dự đoán của “thánh tiên tri K-Pop”, lo lắng cho tương lai của Black Pink

Nhìn lại dự đoán của “thánh tiên tri K-Pop”, lo lắng cho tương lai của Black Pink
HHT - Chưa bao giờ cư dân mạng mong “thánh tiên tri K-Pop” đoán sai như lần này.

Chuyện tình cảm của KaiJennie bùng nổ đã được ít ngày, nhưng dư âm vẫn còn rất mạnh mẽ. Theo phán đoán của nhiều fan K-Pop, thì Black Pink chắc chắn sẽ gặp ít nhiều khó khăn sau khi Jennie hẹn hò. Mà quả thực là giá cổ phiếu của công ty YG Ent đã giảm cực nhanh, càng khiến YG có nguy cơ rớt khỏi BIG3.

Nhìn lại dự đoán của “thánh tiên tri K-Pop”, lo lắng cho tương lai của Black Pink ảnh 1

Các fan của Black Pink đã lo rằng chuyện hẹn hò của Jennie sẽ ảnh hưởng đến vị thế của nhóm, vì rất có thể Black Pink sẽ phải điều chỉnh một số hoạt động của mình trong năm 2019. Nhận định này càng có cơ sở, nếu căn cứ vào những gì mà “thánh tiên tri K-Pop” đã dự đoán.

Nhân vật bí ẩn này có tài khoản Kpop Predictions trên Twitter, thường xuyên đưa ra những lời dự báo ngắn gọn, nhưng vô cùng chính xác. Các fan đã kiểm chứng được rằng “thánh tiên tri K-Pop” cứ như nắm rõ K-Pop trong lòng bàn tay, mới có thể tung ra những lời tiên đoán như thần.

Nhìn lại dự đoán của “thánh tiên tri K-Pop”, lo lắng cho tương lai của Black Pink ảnh 2

Ngay từ đầu năm 2018, tài khoản này đã từng đưa ra danh sách 5 nhóm nữ thành công nhất năm 2019. Đó chính là nhóm nữ mới nhà SM Ent, rồi TWICE, Pristin, nhóm mới nhà YG và Red Velvet. Khi lời dự báo này xuất hiện, các fan K-Pop đa số đều thấy quá hoang đường.

Bởi Pristin còn đang đối mặt với nguy cơ tạm ngưng hoạt động, thành viên xáo trộn khiến các fan lo lắng, làm sao có thể tạo được phép màu trong năm 2019? Hai nhóm nữ mới của SM va YG có lẽ nào vừa debut đã lập được kỳ tích. Chưa kể Black Pink cũng vắng bóng trong danh sách này.

Nhìn lại dự đoán của “thánh tiên tri K-Pop”, lo lắng cho tương lai của Black Pink ảnh 3

Thời điểm lời tiên tri này được đưa ra, Black Pink đang nổi đình đám khiến cư dân mạng tin chắc rằng “thánh tiên tri K-Pop” đã nói sai. Nhưng sau scandal của Jennie, thì ai nấy lại cho rằng khả năng Black Pink gặp khó khăn cũng có thể xảy ra. Giám đốc Yang Hyun Suk chắc chắn đang phải tính toán kỹ để giúp Black Pink vẫn giữ được tên tuổi trong khi chờ vụ ồn ào này lắng xuống. Và ai cũng mong Black Pink sẽ sớm lấy lại được thành công.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm