Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình”

HHT - Việc công ty YG (YG Ent) hết lần này đến lần khác bỏ quên Jisoo đã khiến fan của chị cả BLACKPINK muốn nhẫn nhịn mãi cũng khó.
Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 1

Nếu như BLACKPINK là một nhóm nhạc có trên 10 thành viên thì fan còn có thể châm chước việc công ty quản lý có nhỡ bỏ sót một ai đó. Đằng này nhóm chỉ có 4 cô gái, mà YG Ent hết lần này đến lần khác bỏ quên Jisoo thì fan chịu hết nổi.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 2

Gần đây nhất, khi quảng bá cho single How you like that sắp ra mắt thì từ ngày 15 đến 17/6, mỗi ngày YG Ent lại thả thính một ảnh teaser mới của các thành viên trên tài khoản Twitter cũng như Instagram. Lần lượt Jennie, Lisa và Rosé lên hình và ai cũng đoán ngày 18/6 sẽ đến lượt Jisoo tỏa sáng.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 3

Thế nhưng đến giờ G, YG Ent lại gây bất ngờ khi chẳng có ảnh Jisoo nào hết, thay vào đó là video của Rosé, Jennie. Nhìn vào Instagram của YG Ent, càng dễ thấy BLACKPINK như nhóm nhạc chỉ có 3 thành viên và Jisoo là người tàng hình.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 4

Các fan của Jisoo tất nhiên không thể bỏ qua, đã chỉ trích mạnh mẽ cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG Ent. Kết quả là công ty này đã xóa toàn bộ các bài đăng cũ để cập nhật lại từ đầu, thay đổi cách sắp xếp hình ảnh trên trang để không bỏ quên Jisoo lần nữa.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 5

Nhưng đây không phải lần đầu tiên Jisoo bị công ty quản lý đối xử phũ phàng. Giữa cả trăm bức ảnh BLACKPINK tập nhảy, YG Ent đã chọn ảnh khéo đến nỗi Jisoo hoàn toàn biến mất.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 6

Mang tiếng là visual của BLACKPINK nhưng Jisoo chưa từng được chọn làm hình ảnh đại diện cho các MV của nhóm trên YouTube.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 7

Khi giám đốc Yang Hyun Suk quảng bá cho single Stay hồi năm 2016 trên tài khoản Instagram cá nhân, ông đăng đủ ảnh của ba thành viên ngoại trừ Jisoo.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".