Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình”

HHT - Việc công ty YG (YG Ent) hết lần này đến lần khác bỏ quên Jisoo đã khiến fan của chị cả BLACKPINK muốn nhẫn nhịn mãi cũng khó.
Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 1

Nếu như BLACKPINK là một nhóm nhạc có trên 10 thành viên thì fan còn có thể châm chước việc công ty quản lý có nhỡ bỏ sót một ai đó. Đằng này nhóm chỉ có 4 cô gái, mà YG Ent hết lần này đến lần khác bỏ quên Jisoo thì fan chịu hết nổi.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 2

Gần đây nhất, khi quảng bá cho single How you like that sắp ra mắt thì từ ngày 15 đến 17/6, mỗi ngày YG Ent lại thả thính một ảnh teaser mới của các thành viên trên tài khoản Twitter cũng như Instagram. Lần lượt Jennie, Lisa và Rosé lên hình và ai cũng đoán ngày 18/6 sẽ đến lượt Jisoo tỏa sáng.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 3

Thế nhưng đến giờ G, YG Ent lại gây bất ngờ khi chẳng có ảnh Jisoo nào hết, thay vào đó là video của Rosé, Jennie. Nhìn vào Instagram của YG Ent, càng dễ thấy BLACKPINK như nhóm nhạc chỉ có 3 thành viên và Jisoo là người tàng hình.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 4

Các fan của Jisoo tất nhiên không thể bỏ qua, đã chỉ trích mạnh mẽ cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG Ent. Kết quả là công ty này đã xóa toàn bộ các bài đăng cũ để cập nhật lại từ đầu, thay đổi cách sắp xếp hình ảnh trên trang để không bỏ quên Jisoo lần nữa.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 5

Nhưng đây không phải lần đầu tiên Jisoo bị công ty quản lý đối xử phũ phàng. Giữa cả trăm bức ảnh BLACKPINK tập nhảy, YG Ent đã chọn ảnh khéo đến nỗi Jisoo hoàn toàn biến mất.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 6

Mang tiếng là visual của BLACKPINK nhưng Jisoo chưa từng được chọn làm hình ảnh đại diện cho các MV của nhóm trên YouTube.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 7

Khi giám đốc Yang Hyun Suk quảng bá cho single Stay hồi năm 2016 trên tài khoản Instagram cá nhân, ông đăng đủ ảnh của ba thành viên ngoại trừ Jisoo.

Nhìn lại hàng tá lần công ty YG bỏ quên Jisoo BLACKPINK, khiến cô thành “người tàng hình” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".