Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift và Joe Alwyn đã trải qua 6 năm yêu nhau kín tiếng trước khi tin đồn chia tay nổ ra vào ngày 9/4.

Taylor Swift và Joe Alwyn lần đầu gặp nhau tại Met Gala 2016, khi đó cô vừa chia tay DJ Calvin Harris và đang trong thời gian tìm hiểu nam diễn viên Tom Hiddleston. Sau này, trong ca khúc Getaway Car thuộc album Reputation, Taylor Swift đã gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên "Loki", gọi anh là "người giải thoát" cô khỏi cuộc tình với bạn trai cũ để tìm thấy hạnh phúc mới cùng Joe Alwyn.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 1

Taylor Swift lần đầu gặp gỡ Joe Alwyn tại sự kiện Met Gala 2016.

Năm 2017, Taylor và Joe bị bắt gặp hẹn hò tại nhà riêng và liên tục trong khoảng thời gian sau đó tại New York và Nashvile. Cặp đôi đã ra mắt gia đình hai bên nhưng quyết định giữ kín mối quan hệ với công chúng.

Vào tháng 5/2017, Taylor chia sẻ rằng cô đã học được từ sai lầm của quá khứ và quyết định giữ kín chuyện tình cảm của mình, cô cũng miêu tả người yêu là một người thực tế và trưởng thành.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 2

Rút kinh nghiệm từ quá khứ, Taylor Swift và Joe Alwyn muốn giữ kín mối quan hệ.

Vào đầu năm 2019, cả hai đã công khai nắm tay tại bữa tiệc trao giải phim BAFTA, đánh dấu lần đầu xuất hiện trước công chúng. Hai tháng sau, tin đồn đính hôn của cặp đôi nổi lên khi bạn bè của nữ ca sĩ bàn tán về việc giọng ca Mean đã sẵn sàng trở thành cô dâu. Không lâu sau đó, Joe đã phủ nhận và đùa rằng “nếu tôi được nhận 1 bảng Anh mỗi lần tin đồn đính hôn nổi lên thì tôi đã có thể trở thành tỷ phú”.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 3

Khoảnh khắc Joe Alwyn nắm tay Taylor Swift ra khỏi lễ trao giải BAFTA khiến các fan xuýt xoa.

Kể từ đó, người hâm mộ luôn tìm thấy những ẩn ý dành cho người mình yêu trong lời bài hát của Taylor. Đặc biệt, người hâm mộ còn cho rằng nguồn cảm hứng cho album Lover của nữ ca sĩ chính là bạn trai của cô. Về phần nam diễn viên, anh chia sẻ bản thân không ngại khi trở thành cảm hứng sáng tác của cô và khẳng định chỉ để tâm đến những việc quan trọng.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 4

Taylor Swift cảm ơn người yêu khi nâng kèn vàng Album của năm tại Lễ trao giải Grammys.

Giữa năm 2022, Joe đồng sáng tác hai bài hát trong album folklore cùng Taylor và giành được giải thưởng Grammys danh giá. Trong lễ trao giải, Taylor đã nói lời cảm ơn Joe vì luôn ủng hộ cô trên hành trình âm nhạc.

Đầu năm 2023, một nguồn tin thân cận đã thông báo rằng Joe sẽ có mặt tại buổi hòa nhạc mở màn của bạn gái mình nhưng cuối cùng anh lại vắng mặt trong tất cả các show diễn. Điều này đã dấy lên tin đồn chia tay của cặp đôi sau hơn 6 năm gắn bó.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 5

Joe Alwyn đã vắng mặt trong mọi show diễn của Taylor từ đầu năm 2023.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc chia tay của cặp đôi nhưng nhiều bằng chứng và thông tin đã ngầm khẳng định dấu chấm hết của cuộc tình dài 6 năm này.

Nhìn lại hành trình 6 năm hẹn hò kín tiếng của cặp đôi Taylor Swfit và Joe Alwyn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm