Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên

HHT - Show thực tế đầu tiên mà Lisa tham gia một mình chính là “Real Men 300” (hay Sao Nhập Ngũ bản Hàn). Và cô nàng đã thể hiện xuất sắc đến thế nào mà đến bây giờ vẫn được xem là nữ nghệ sĩ ấn tượng nhất trong các mùa "Real Men"?
Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 1

Tháng 7/2018, công ty YG Ent bất ngờ tuyên bố họ sẽ để Lisa (BLACKPINK) tham gia show thực tế Real Men 300 và bị netizen phản ứng dữ dội. Lý do vì khi đó, Lisa còn nói chưa sõi tiếng Hàn, lần đầu đi show một mình thì đã rơi trúng một chương trình yêu cầu người nổi tiếng trải nghiệm, thử thách bản thân với cuộc sống trong quân đội Hàn Quốc.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 2

Thêm vào đó, thời điểm ghi hình Real Men 300 đúng vào thời điểm Hàn Quốc đang trải qua nắng nóng vô cùng khắc nghiệt. Thậm chí địa điểm đóng quân của dàn người chơi còn đang hứng chịu nắng nóng gay gắt đến gần 40 độ C.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 3

Lisa cùng các nữ nghệ sĩ sẽ phải ghi hình ngoài trời, thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, chắc chắn là sẽ tốn sức và rất mệt mỏi. Và một điều bất ngờ đã xảy ra: Trong khi nhiều người chơi khác mặt mũi đỏ bừng, mồi hôi đầm đìa, tóc bết dính sau khi thực hiện nhiều bài tập thể lực thì Lisa vẫn tóc tai gọn gàng, gương mặt tươi tắn và chẳng thấy đổ mồ hôi, như thể chẳng hề mệt mỏi.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 4

Thậm chí trong bài kiểm tra thể lực, dàn người chơi được yêu cầu chống đẩy, gập bụng càng nhiều lần càng tốt. Lisa đã hoàn tất 20 lần chống đẩy và 38 lần gập bụng mà chẳng hề thở dốc, vẫn cười tươi khiến tất cả mọi người trên trường quay đều sửng sốt với sức khỏe dẻo dai của em út BLACKPINK.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 5

Tham gia Real Men 300 nghĩa là các nữ idol phải để mặt mộc và Lisa cũng không ngoại lệ. Trong khi ở các mùa trước, nhiều cô gái bị dìm hàng nhan sắc khi tẩy trang thì Lisa vẫn xinh đẹp đến khó tin. Đôi mắt to, làn da trắng mịn giúp Lisa vẫn nổi bần bật cho dù phải thực hiện các nhiệm vụ đầy mệt mỏi.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 6

Có một điều đặc biệt nữa là Lisa còn để lộ trán hoàn toàn, không còn giữ tóc mái bất biến. Nhiều netizen tin rằng đầy là lần đầu Lisa vén mái khoe trán kể từ khi debut và em út BLACKPINK lộ trán nhìn vẫn rất xinh đẹp dễ thương.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 7

Mặt mộc siêu xinh, sức khỏe siêu đỉnh và tính cách thì siêu nhiệt tình. Chừng đó là quá đủ để Lisa tạo dấu ấn đặc biệt trong Real Men 300 cũng như các mùa của show thực tế này.

Nhìn lại Lisa (BLACKPINK) trong “Sao Nhập Ngũ” bản Hàn: Mặt mộc xinh xỉu, sức khỏe vô biên ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm