Nhìn lại liveshow tại Hội An, fan Hà Anh Tuấn háo hức chờ hai đêm diễn Hà Nội và Sài Gòn

Nhìn lại liveshow tại Hội An, fan Hà Anh Tuấn háo hức chờ hai đêm diễn Hà Nội và Sài Gòn
HHT - Hai đêm diễn nữa diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn trong tháng 10 này, hứa hẹn sẽ đem lại những xúc cảm âm nhạc mùa thu tuyệt đẹp cho người yêu nhạc Hà Anh Tuấn.

Với những khán giả từ khắp nơi tìm đến nhà hát Hội An trong hai đêm diễn của Hà Anh Tuấn vào cuối tuần qua, cảm xúc là yếu tố đọng lại trong tâm trí nhiều nhất. Nhiều fan của nam ca sĩ chia sẻ rằng họ hài lòng với show diễn. "Mỗi năm một chất và sáng tạo, nhưng sự văn minh và tính nghệ thuật vẫn thấm đẫm trong từng đêm diễn" - Bạn Thảo Nguyễn (Tp.HCM), một fan lâu năm của Hà Anh Tuấn, cho biết.

Nhìn lại liveshow tại Hội An, fan Hà Anh Tuấn háo hức chờ hai đêm diễn Hà Nội và Sài Gòn ảnh 1

Mở màn đêm nhạc ở Hội An, Hà Anh Tuấn đã thực hiện một điều tử tế - trích 200 triệu đồng từ số tiền thu lại của đêm nhạc để dành tặng trung tâm bảo trợ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tỉnh Quảng Nam với mong muốn các em có mùa trung thu ấm cúng. Tiếp theo đó là một màn trình diễn lắng đọng với 5 em bé khuyết tật. Đêm nhạc trôi qua như một cuốn truyện với 4 chương và mỗi chương là một câu chuyện âm nhạc thật khác biệt. Và có lẽ ấn tượng nhất là khi Hà Anh Tuấn “mời” tất cả những khán giả vì bất kì lý do nào mà không có cơ hội được sở hữu tấm vé, còn đứng ngoài dõi theo Hà Anh Tuấn vào bên trong sân khấu. Khoảnh khắc đó, đẹp lắm.

Nhìn lại liveshow tại Hội An, fan Hà Anh Tuấn háo hức chờ hai đêm diễn Hà Nội và Sài Gòn ảnh 2

Không để khán giả phải chờ lâu khi mới đây, ê-kíp của concert Truyện ngắn cùng Hà Anh Tuấn đã quyết định mở thêm 2 đêm diễn nữa tại Hà Nội và Sài Gòn trong tháng 10 này. Đây có lẽ là tin vui nhất với khán giả - những người không có dịp lặn lội vào tận Hội An để xem Hà Anh Tuấn biểu diễn. Ngay cả với những khán giả đã thưởng thức trọn vẹn đêm diễn tại Hội An, được thưởng thức lại các tiết mục của Hà Anh Tuấn ngay tại Hà Nội hay Sài Gòn cũng là một trải nghiệm thú vị khác. Với Hà Anh Tuấn và những người đồng sự, đây sẽ không hẳn là một show “diễn lại” khi họ luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ, bất ngờ cho khán giả từ những điều nhỏ nhất. Chắc chắn, Truyện ngắn tại Hà Nội hay Sài Gòn cũng sẽ gom góp nhiều điều đặc biệt gửi tới khán giả.

Nhìn lại liveshow tại Hội An, fan Hà Anh Tuấn háo hức chờ hai đêm diễn Hà Nội và Sài Gòn ảnh 3

Tại đêm diễn Truyện ngắn Hội An, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến không ít khán giả ngạc nhiên. Theo những chi tiết được tiết lộ trong trailer, concept của đêm nhạc mang tên Hà N Tuấn, cùng với sự xuất hiện của Hà Hồ trong hai đêm diễn tại Hội An thì điều này như một lời nhắn nhủ về khách mời. Liệu sẽ lại là Hà Hồ, hay còn những cái tên nào khác nữa? Có lẽ, chúng ta phải chờ đến khi Hà Anh Tuấn kể lại truyện ngắn thì mới có lời giải đáp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm