Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vân quả đúng là người đẹp chăm thi thố nhất showbiz khi từ năm 2013 đến giờ, gần như năm nào cô cũng là thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp nào đó. Vậy nhan sắc của Khánh Vân qua mỗi lần thi đã tiến bộ ra sao?
Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 1

Năm 2013, khi Khánh Vân vừa tròn 18 tuổi đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo Dài Nữ sinh Việt Nam. Cô gái với đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ nổi bật nhất trong dàn thí sinh và giành luôn ngôi Hoa khôi.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 2

Một năm sau, Khánh Vân lại thử sức ở một sân chơi sắc đẹp khác là Miss Ngôi Sao. Khánh Vân giờ đã trình diễn tự tin hơn, vóc dáng thon thả hơn và tiếp tục giành thứ hạng cao, là Á khôi của cuộc thi này.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 3

Cũng trong năm 2014, Khánh Vân còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam. Tuy ghi điểm nhờ vẻ trẻ trung tươi tắn nhưng tiếc rằng Khánh Vân chỉ dừng bước ở Top 40. Netizen cho rằng Khánh Vân khi đó chưa biết cách làm cho mình thật sự nổi trội giữa dàn người đẹp.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 4

Sang năm 2015, Khánh Vân lại xuất hiện ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô đã rút kinh nghiệm từ những lần chinh chiến trước đó để tự tin hơn, trình diễn chuyên nghiệp hơn và giành giải phụ Người đẹp Áo dài.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 5

Tiếc rằng Khánh Vân vẫn phải dừng bước ở Top 10, tuy là một kết quả cao hơn rất nhiều so với Top 40 của Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng vẫn chưa thể làm Khánh Vân hài lòng.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 6

Năm 2018, Khánh Vân tiếp tục tìm kiếm danh hiệu cho mình qua cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Từ hình thể đến kỹ năng trình diễn của Khánh Vân đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, giúp cô giành giải Bạc.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 7

Thừa thắng xông lên, Khánh Vân trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Chín muồi cả về nhan sắc và kinh nghiệm nên Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc, giành vương miện Hoa hậu một cách xứng đáng.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 8

Giờ đây, Khánh Vân đã trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Từ một cô gái còn rụt rè, nhan sắc thần thái chưa mấy nổi trội thì Khánh Vân đã nỗ lực rèn luyện không ngừng để trở thành mỹ nhân tỏa sáng rực rỡ trên sàn đấu sắc đẹp thế giới.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 9

Nhìn lại hành trình Khánh Vân đã đi qua, netizen càng thêm nể phục sự kiên trì cố gắng của cô. Khánh Vân không hề bỏ cuộc dù hơn một lần thất bại, nhẫn nại tìm ra phiên bản tốt hơn của chính mình và cuối cùng cô đã thành công.

Nhìn lại những cuộc thi Khánh Vân đã tham gia: Nhan sắc, thần thái thăng hạng thế nào? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm