Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường
HHT - Tối ngày 14/10, sân khấu Lan Anh gần như bùng nổ với 3000 khán giả tham dự trong đại tiệc sinh nhật đầu tiên của Vũ Cát Tường mang tên “Forever Mine”.

Nhân dịp bước sang tuổi 25, Vũ Cát Tường quyết định tổ chức buổi Birthday Concert mang tên Forever Mine như lời tri ân đến khán giả - những người luôn ủng hộ cô trong suốt chặng đường 4 năm bước vào sự nghiệp ca hát. Và theo chia sẻ của chủ nhân hit Vết Mưa thì đây không phải là một liveshow mà đơn giản chỉ là bữa đại tiệc sinh nhật để cùng FM (tên fanclub của Vũ Cát Tường) nhìn lại chặng đường đã đi qua, đồng thời khép lại chương một của cuộc đời mình và bắt đầu những điều mới mẻ hơn.

Xuyên suốt buổi concert, Vũ Cát Tường không chỉ kể lại câu chuyện tuổi thanh xuân bằng âm nhạc với lần lượt những bản hit quen thuộc như: Vết Mưa, Yêu Xa, Vài Phút Trước, hay Don't You Go... mà “nàng Mèo” còn khiến bữa tiệc sinh nhật tuổi 25 của mình trở thành một đêm vô vàn cảm xúc trong lòng khán giả.

Hãy cùng “bắt” lại những khoảnh khắc từ ngọt ngào “lịm tim” đến xúc động rơi nước mắt trong đêm sinh nhật tuổi 25 của Vũ Cát Tường

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 1

Gậy phát sáng phủ xanh cả khu vực khán đài không thua kém gì một concert ở Hàn Quốc, chắc chắn Tường đã phải rất xúc động vì tình cảm này của FM.

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 2

Mở màn với ca khúc Em ơi bên cây đàn piano trị giá 5 tỷ, Vũ Cát Tường đã khiến khán giả đứng ngồi không yên ngay từ câu hát đầu tiên: "Em ơi mình đã yêu nhau được mấy tháng rồi."

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 3

Nụ cười tít mắt của Vũ Cát Tường trước sự nồng nhiệt của 3.000 khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh.

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 4

Vũ Cát Tường vui đến độ "chiếm" luôn vai trò dẫn chương trình của MC Nguyên Khang bằng câu: "Thôi để em nói luôn cho anh" khiến Nguyên Khang "ngậm ngùi" ngồi xuống hàng ghế khán giả. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 5

Vũ Cát Tường mang đến Vết Mưa khiến tất cả khán giả đắm chìm trong giọng hát. Cô cũng chia sẻ rằng đây là ca khút hit đầu tiên của mình trong sự nghiệp, mang đến cho cô không ít thành công và cả những tranh giành mà bản thân cũng không hề lường trước. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 6

Vết Mưa thôi chưa đủ, Vũ Cát Tường "đốn tim" fan với , bài hát mà Tường nói rằng đó là những cảm xúc được viết xuống trong những tháng năm chông chênh của cuộc đời mình.

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 7

Để giới thiệu cho Yêu Xa, Vũ Cát Tường đã "khai thiệt" với các fan rằng: "Tường đã từng có một năm yêu xa nhưng mà sau khi yêu xong Tường nghiệm ra là không nên yêu xa nữa. Tường bây giờ chỉ có yêu gần và thật gần mà thôi". 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 8

Giờ yêu gần rồi nhưng Yêu Xa vẫn được thể hiện cảm xúc, đặc biệt hơn khi fan đã hòa giọng cùng Vũ Cát Tường trong ca khúc này. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 9

Bất thình lình Soobin Hoàng Sơn xuất hiện khiến cả sân khấu ca nhạc Lan Anh gần như nổ tung. Có ai lại ngờ chàng HLV Giọng hát Việt nhí lại hát một ca khúc Ballad như Yêu Xa ngọt ngào thế này đâu. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 10

Đâu chỉ có hát, cả hai còn tích cực "diễn sâu" để làm cho khán giả phía dưới không ngừng điêu đứng nữa chứ! 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 11

Cái nắm tay "tình còn hơn cái bình" của bộ đôi HLV The Voice Kids trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đêm.

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 12

Soobin Hoàng Sơn với Vũ Cát Tường cứ đáng yêu như thế này khiến cho nhiều khán giả bên dưới phải thốt lên rằng: "Bin với Tường muốn tụi em sống sao?". 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 13

Mọi người cũng có một tràng cười không ngớt trước màn biểu diễn góp vui trên nền nhạc Despacito của đội "chân đẹp" Diệu NhiSoobin Hoàng Sơn trong cuộc đấu với đội "chân dài" Phillip Nguyễn và người mẫu Thanh Trúc. (Ảnh: Đại Ngô) 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 14

Sau khi làm mọi người được một phen bất ngờ với màn catwalk cùng chiếc váy hoa, Vũ Cát Tường trở lại với hình ảnh "soái khí" trong bộ vest xanh cùng ca khúc Ngày Hôm Qua được phối lại theo phong cách mới. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 15

Tiếp tục "quẫy" cực sung trong ca khúc Vài Phút Trước. Và... Vũ Cát Tường đọc Rap cũng không-phải-dạng-vừa-đâu nhé!

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 16

"You're Forever Mine" chính là lời khẳng định Vũ Cát TườngFM mãi là của nhau, "nàng Mèo" cũng xúc động chia sẻ rằng từ nay sẽ không đi một mình nữa, mà chúng ta sẽ đi cùng nhau. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 17

Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng Vũ Cát Tường vẫn cháy hết mình đến tận phút cuối với ca khúc Don't You Go khiến toàn bộ khu vực khán đài đều đứng dậy nhảy theo. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 18

Lấy Don't You Go làm ca khúc chào kết cho Birthday Concert đầu tiên như thế này thì ai lại nỡ rời đi cho được. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 19

Khi Don't You Go kết thúc, khán giả đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường khiến cô dù đã cố gắng không "mít ướt" nhưng vẫn chẳng thể nào cầm được nước mắt vì xúc động. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 20

Giai điệu của Don't You Go chấm dứt, gần một nửa khán giả đã đứng dậy ra về nhưng rất nhiều lightstick xanh vẫn được thắp lên, cái tên Vũ Cát Tường vẫn được gọi lên thật lớn. 

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên trong Birthday Concert đầu tiên của Vũ Cát Tường ảnh 21

Lúc này giai điệu của ca khúc Come Back Home từ từ được cất lên, dưới ánh đèn nữ ca sĩ với giọng hát ấm áp khiến mọi người đều không thể không rung động. Đồng thời ca khúc cũng đã khép lại một đêm sinh nhật vô cùng đáng nhớ với Vũ Cát TườngFM.

Birthday Concert đầu tiên đã khép lại nhưng nó sẽ mở ra một chương mới dành cho Vũ Cát Tường với những hướng đi, những dự định bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới. Và “Forever Mine sẽ là một đêm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của TườngTường sẽ mang theo đến khi già đi”.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Keo

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.