Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau mùa 1, nhiều khán giả của Running Man Việt Nam đã gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cho danh hiệu "Cặp đôi được yêu thích nhất".

Một trong những điểm nhấn tạo nên ấn tượng cho tất cả các phiên bản Running Man chính là sự xuất hiện của nhiều cặp đôi "bá đạo". Mới đây, trên fanpage của Running Man Việt Nam 2021 - Chơi Là Chạy cũng đã đăng hình ảnh về Lee Kwang Soo - Kim Jong Kook trong bản Running Man Hàn Quốc đình đám, với câu hỏi "Những bộ đôi mà bạn ấn tượng nhất trong các phiên bản Running Man"?

Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 1

Bên dưới bài viết, đông đảo fan Running Man bản Việt mùa đầu tiên đã gọi tên "bé Mèo" Ninh Dương Lan Ngọc và "thỏ đen" Ngô Kiến Huy cho danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất. Hai người là bạn thân thiết nên tung hứng rất ăn rơ và đều vô cùng hài hước. Nhờ thế nên bộ đôi Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi tham gia chương trình.

Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 2
Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 3

Nhiều khán giả gọi tên Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy cho danh hiệu "cặp đôi được yêu thích nhất".

Như trong tập 5 của Running Man Việt Nam mùa đầu tiên, cả hai đã tạo nên một khung cảnh lãng mạn chuẩn phim Hàn khi "thỏ đen yếu ớt" cõng "bé Mèo" để ra cầu thăng bằng. Thế nhưng chưa "hường phấn" được bao lâu, cả hai đã bị Lâm Vỹ Dạ "tiễn" thẳng xuống hồ nước vì quá "ngứa mắt".

Hay trong tập 13, "bé Mèo" Lan Ngọc đã phát cầu một cách đầy bất ngờ khi Ngô Kiến Huy vẫn còn đang xoay tay, xoay cổ chuẩn bị bước vào cuộc "tỉ thí" đá cầu cùng Liên Bỉnh Phát. Khỏi phải nói, anh chàng đã "đứng hình mất 5 giây" và chỉ biết cười trong đau khổ khi trái cầu bất ngờ "xẹt" qua.

Ở những vòng xé bảng tên, bất kể các thành viên khác có máu lửa thế nào nhưng hễ tới "liên minh" Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy là khán giả sẽ phải phì cười. Cả hai luôn có những màn xé bảng tên cực "nhây", cũng như sẵn sàng phản bội nhau bất cứ lúc nào.

Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 4
Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 5

"Liên minh" Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy luôn sẵn sàng "choảng" nhau bất cứ lúc nào.

Luôn tìm kiếm cơ hội "chơi khăm" nhau là thế, nhưng khi Anh Đức đòi thay thế vị trí Ngô Kiến Huy trong tập 12, bé Mèo liền "phản đối" mạnh mẽ: "Không! Em không muốn! Em muốn Bắp!", khiến vị khách mời hài hước hăm dọa sẽ "đá văng" cô nàng.

Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 6
Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 7

Lan Ngọc tha thiết: "Em muốn Bắp" khiến khách mời Anh Đức cũng muốn "đá văng" cô nàng.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên có những biểu cảm cực đáng yêu trong cùng một khung hình. Chính vì thế, sau khi Running Man Việt Nam mùa đầu tiên kết thúc, đã có nhiều khán giả tích cực "đẩy thuyền" Huy - Ngọc bởi những tương tác thân thiết giữa cả hai. Cùng xuất hiện tại Running Man Việt Nam 2021 - Chơi Là Chạy, nhiều khán giả trông đợi liệu "thuyền" Bắp - Ngọc có tiếp tục được "ra khơi".

Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 8
Nhìn lại những khoảnh khắc siêu hợp cạ của cặp đôi ăn ý nhất Running Man Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm