Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám

Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám
HHT - Beck'Stage - Unexpected Rap Fest diễn ra mới đây đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ TP.HCM, đặc biệt những ai yêu mến văn hóa Rap.

Sau hơn hai thập kỷ xuất hiện trên mảnh đất hình chữ S, từ thứ âm nhạc mang nhiều định kiến, rap đã không ngừng bền bỉ phát triển, không những được đại chúng đón nhận mà còn trở thành dòng nhạc được số đông các bạn trẻ yêu thích. Có thể cộng đồng những người yêu nhạc Rap/Hip Hop, và cả chính bản thân dòng nhạc đó luôn mang đậm trong mình tinh thần Striver - Tinh thần của những con người không ngại dấn thân, luôn cố gắng hết sức để tốt hơn mỗi ngày.

Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 1

Beck’Stage Unexpected Rap Fest vừa là một ngày hội lớn của cộng đồng, vừa là dịp để khán giả nhìn lại cả một chặng đường hình thành và phát triển của Rap Việt trong suốt 20 năm qua khi quy tụ nhiều thế hệ rapper, nghệ sĩ Underground của từng thời kỳ. Đến với đêm nhạc, bạn được thưởng thức những “hit track” đời đầu của Rap Việt như Tuyết yêu thương, Cơn mưa qua, Im lặng,...  được thể hiện trực tiếp bởi các anh tài thế hệ F1, F2 như LK, Young Uno, Big Daddy, Binz, Rhymastic… Và cũng không thể thiếu những phẩn trình diễn thể hiện tinh hoa của thế hệ nghệ sĩ đương đại với những tên tuổi đang làm mưa làm gió ở các BXH nhạc trẻ hiện nay như Min, Tiên Tiên, Tổ Quạ,… Hàng loạt màn biểu diễn đỉnh cao, đặc sắc khiến Beck’Stage Unexpected Rap Fest hứa hẹn về một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ và đáng nhớ.

Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 2
Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 3
Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 4
Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 5

Và một phần không thể thiếu với cộng đồng Rap Việt: những trận battle rap đỉnh cao mang đậm tính đối kháng cũng sẽ xuất hiện tại Beck’Stage Unexpected Rap Fest với vòng chung kết của giải đấu Beck’Stage Battle Rap. Trải qua hơn một tháng thi đấu vòng loại và vòng knock-out đầy căng thẳng, từ hơn 300 thí sinh dự thi ban đầu, Beck’Stage Battle Rap đã chọn ra 6 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết ở cả 2 hạng mục Freestyle và No beat, sẵn sàng đối đầu với nhau trong những trận battle “một mất một còn” nhằm tìm ra người xứng đáng với danh hiệu “Battle King” của thế hệ mới.

Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 6
Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 7
Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 8

Trong số những cái tên lọt vào trận chiến cuối cùng, có người vốn đã nổi tiếng và được công nhận từ cộng đồng, nhưng vẫn còn cả những tài năng “ẩn dật”, những viên ngọc thô chưa được giới truyền thông để mắt đến. 6 chiến binh mang theo 6 hình hài và cá tính riêng biệt, nhưng tất cả đều có chung trong mình một ngọn lửa nhiệt huyết của battle rap, của hip hop, của những striver đích thực, sẽ đốt cháy sàn đấu của Beck’Stage Unexpected Rap Fest. Đó là: Phúc Du (Hạng mục No Beat), Đại Vũ (Hạng mục No Beat), Sóc Nâu (Hạng mục Freestyle), Droppy (Hạng mục Freestyle), Icy Nirvana (Hạng mục Freestyle), Night T (Hạng mục Freestyle).

Nhìn lại sự kiện âm nhạc "Beck’Stage Unexpected Rap Fest" quy tụ dàn rapper đình đám ảnh 9

Tại sự kiện Beck’Stage Unexpected Rap Fest có rất nhiều điểm hấp dẫn khác dành cho các bạn trẻ đam mê rap/hip hop như: Khu vực “Photobooth” cực ngầu để chụp hình sống ảo, bức tường khổng lồ “History Wall” tái hiện lịch sử Rap Việt và khu thể hiện văn hoá “Sneaker”. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp đình đám trên mạng xã hội.

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là sự kiện quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng nhất của Rap Việt từ trước đến nay. Đại nhạc hội dành cho giới underground sẽ là nơi để các những con nguời mang trong mình tinh thần Striver giao lưu, thể hiện cá tính, tài năng và định hướng đường đi lâu dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm