Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla

HHT - Mới đây, dân tình đang "râm ran" trước tin đồn "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát đang hẹn hò với Ngọc Kayla - cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc đình đám một thời.
Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Running Man VietNam - Chạy đi chờ chi từng "làm mưa làm gió" khoảng giữa năm 2019, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát ngày càng được quan tâm và yêu mến bởi sự thật thà, duyên dáng của mình. Là người khá kín tiếng chuyện đời tư, đặc biệt là chưa từng chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm, Liên Bỉnh Phát cũng khiến nhiều người tò mò về "nửa kia". 
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 1Sau "Chạy đi chờ chi", Liên Bỉnh Phát ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng
Trong thời gian tham gia Chạy đi chờ chi, cộng đồng mạng rất nhiệt tình "đẩy thuyền" cặp đôi Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc khi liên tục "soi" ra những cử chỉ quan tâm đặc biệt của anh dành cho "bông hồng" duy nhất trong chương trình. Dân tình đã chỉ ra suốt 15 tập phát sóng, anh chàng thường xuyên bảo vệ hoặc nhường nhịn Ninh Dương Lan Ngọc trong khi bốn ông anh còn lại liên tục "vùi dập" cô không thương tiếc.
Không chỉ có thế, những khoảnh khắc thân thiết ngoài đời thực của cả hai càng khiến dân tình thêm phấn khích. Thế nhưng sau tất cả, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc đều khẳng định rằng cả hai chỉ là những người bạn thân thiết. 
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 2 Anh chàng cũng thừa nhận mình đã bảo vệ Lan Ngọc "từ đầu đến cuối" trong tập phát sóng cuối của Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên. Ảnh: Chạy đi chờ chi.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 3 Khoảnh khắc cả hai ngồi cạnh nhau khiến dân tình nhiệt liệt "đẩy thuyền".  Ảnh: Tổng hợp.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 4 Thế nhưng, người trong cuộc đã khẳng định cả hai chỉ là "friendzone". Ảnh: NVCC
Cuối 2019, "bé Bỉnh" gây bất ngờ khi xuất hiện tình tứ bên cạnh một cô gái lạ. Hình ảnh cả hai đi trên đường cùng nhau cười nói vui vẻ đã được một facebooker chụp lại và chia sẻ. Khoảnh khắc ấy lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao và đặt nghi vấn anh chàng đang bí mật hẹn hò. Tuy nhiên sau đó, Liên Bỉnh Phát vẫn không hề nhắc đến hay phản hồi trước những đồn đoán. Câu chuyện cứ thế "đi vào quên lãng".
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 5 Hình ảnh Liên Bỉnh Phát cười nói vui vẻ cùng một cô gái lạ từng làm dân tình xôn xao vào thời gian cuối năm 2019.  Ảnh: Tổng hợp.
Mới đây, thông tin Liên Bỉnh Phát đang hẹn hò Ngọc Kayla - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc bắt đầu "râm ran" khi dân tình vô tình tìm ra được những "bằng chứng". Đó là anh chàng thường xuyên đưa Ngọc Kayla gặp gỡ bạn bè thân của mình và gần đây nhất là cùng tham dự buổi khai trương nhà hàng mới của Trường Giang. Xuất hiện trong những khung hình, vị trí của cả hai dường như luôn ở cạnh nhau, đôi lúc Ngọc Kayla còn đặt tay lên vai anh rất tự nhiên và ngọt ngào.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 6 Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla ngồi cạnh nhau trong một buổi gặp gỡ bạn bè được Liên Bỉnh Phát đăng tải trên facebook. Ảnh: Tổng hợp.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 7 Xuất hiện cạnh nhau khi tham dự buổi khai trương nhà hàng của Trường Giang. Ảnh: Tổng hợp.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 8 Ngọc Kayla lại còn đặt tay lên vai đầy tình tứ như thế này, Trương Thế Vinh không khéo hóa "bóng đèn" của cặp đôi mất thôi. Ảnh: Tổng hợp.
Chưa hết, vào tháng 5/2020, trên trang cá nhân của Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla cùng đăng tải bức ảnh chụp ở bãi biển. Bối cảnh giống nhau đã đành, cả hai còn "vô tình" dùng chung caption "Sáng sớm đi phơi nắng" và câu hỏi "Ai chụp" để bình luận ngay bên dưới bài đăng. Người hâm mộ đã ngay lập tức đưa ra nghi vấn phải chăng cả hai đã đi du lịch và chụp ảnh cho nhau?
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 9 Dòng caption gây chú ý của cả hai vào cuối tháng 5 đã dấy lên nhiều nghi vấn. Ảnh chụp màn hình.
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 10 Đến bình luận cũng giống nhau thế này chẳng trách dân tình không khỏi tò mò. Ảnh chụp màn hình.
Thế nhưng trong thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn chỉ là đồn đoán. Về phía Liên Bỉnh Phát, anh chàng vẫn chọn cách giữ im lặng. 
Nhìn lại “tình sử” của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trước tin đồn hẹn hò Ngọc Kayla ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm