Nhìn lại vị trí số 14, con số định mệnh của sống còn Produce 101

Nhìn lại vị trí số 14, con số định mệnh của sống còn Produce 101
HHT - Trong hai năm liên tiếp, người đứng vị trí 14 trong show sống còn này đều khiến dư luận dậy sóng vì quá tiếc nuối.

Trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kim Jong Hyun đã là một trong những thực tập sinh sáng giá nhất. Kim Jong Hyun vốn là thành viên của nhóm nhạc NU’EST, những chàng trai đã từng debut mà thất bại, và quyết định dẹp bỏ hết cái tôi kiêu hãnh để coi mình như các thực tập sinh, tìm kiếm cơ hội đổi đời tại Produce 101. Dù có bị người khác chê cười, Kim Jong Hyun và các thành viên khác của NU’EST vẫn nỗ lực hết mình. Vì họ hiểu rằng đây là cơ may cuối cùng.

Kim Jong Hyun cùng NU'EST giới thiệu về mình

Kim Jong Hyun luôn thể hiện rất tốt. Đã có lúc anh chàng đứng đầu bảng xếp hạng tuần. Không chỉ có kỹ năng hát và nhảy ổn, Kim Jong Hyun còn có tính cách thân thiện, luôn quan tâm đến người khác dù họ là đối thủ của mình. Chính vì thế mà ai cũng tin rằng Kim Jong Hyun chắc chắn sẽ có tên trong top 11 người chiến thắng, thậm chí nếu may mắn thì Jong Hyun có thể làm center cũng nên.

Lee Ka Eun bật khóc khi nhắc đến hoàn cảnh hiện tại

Đến Produce 48, Lee Ka Eun cũng là nhân vật được chú ý ngay từ trước khi chưa bấm máy. Lee Ka Eun đã từng debut với nhóm nhạc After School, ở cùng công ty Pledis Ent cùng nhóm NU'EST. Và cũng giống như NU’EST, Lee Ka Eun rơi vào cảnh đi không được, ở lại không xong khi After School gần như đóng băng hoạt động, Ka Eun lâu lắm rồi chẳng được trở lại sân khấu và cũng chẳng biết chờ đến khi nào. Cô quyết định tự tìm kiếm cơ hội ở Produce 48, với tâm thế chẳng còn gì để mất.

Cả hai người đều đã từng đứng nhất tuần

Cũng giống Kim Jong Hyun, Lee Ka Eun luôn tỏa sáng trong các tuần thi. Ngoại hình, kỹ năng, tính cách của Ka Eun đều được khán giả khen ngợi. Khán giả tin rằng Ka Eun kiểu gì cũng được debut cùng nhóm nhạc chiến thắng, vì cô xứng đáng được như thế.

Ấy vậy mà cả Kim Jong HyunLee Ka Eun, đều chỉ đứng thứ 14 bảng xếp hạng chung cuộc, một kết cục khiến khán giả bất ngờ, và người trong cuộc chắc chắn sẽ thất vọng hụt hẫng ghê lắm. Bởi nó có nghĩa rằng họ không có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng. Nhưng dù có thất vọng cùng cực, cả Kim Jong HyunLee Ka Eun đều có phản ứng không thể chê được.

Dù thua cuộc, Kim Jong Hyun và Lee Ka Eun vẫn có hành động rất đẹp

Họ vẫn cố mỉm cười cảm ơn khán giả, vẫn kìm nén cảm xúc để chúc mừng các thí sinh chiến thắng khác, không vì nỗi buồn của riêng mình mà phá hỏng chương trình chung. Chính hành động quá đẹp ấy của Kim Jong Hyun cũng như Lee Ka Eun, đã khiến khán giả càng thêm tiếc nuối cho họ.

Kim Jong Hyun giờ đã lấy lại được danh tiếng cùng NU’EST, và ai cũng mong Lee Ka Eun sẽ sớm có cơ hội tỏa sáng, sau những gì cô đã thể hiện tại Produce 48.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm