Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công chúng đã quá quen thuộc với hình ảnh gai góc, mạnh mẽ của em út nhà EXO - Kai trên MV hay sân khấu... Tuy nhiên, nơi hậu trường hoặc khi tham gia các chương trình thực tế, Kai bỗng hóa một chú gấu đáng yêu, giản dị và không kém phần hài hước.
Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 1

Không chỉ trong MV hay trên sân khấu, mỗi khi xuất hiện tại các show thời trang, Kai luôn nổi bật với visual nam tính cùng gu ăn mặc thời thượng.

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 2

Thế nhưng dạo gần đây, Kai tham gia rất nhiều chương trình tạp kĩ và những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của chàng thơ Gucci khiến cả fan cũng bất ngờ và đôi khi “không dám nhận idol”.

Trong chương trình Udo Inn, Kai hóa thân thành nhân viên nhà trọ và phải phục vụ cho cho các cặp đôi. Những hình ảnh dí dỏm của anh chàng khiến mọi người không thể nhịn cười vì độ lăn xả của mình.

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 3

Là anh chàng bí mật tổ chức sự kiện cầu hôn cho khách hàng trong Udo Inn tập 5 nhưng dáng vẻ của chàng nhân viên này có gì đó... hơi sai sai!

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 4

Kai rình mò chuyện gì mà trông đáng yêu thế các cậu nhỉ?

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 5

Bức ảnh được Kai đăng tải trên Instagram được fan Việt hài hước ví như “Người lái đò sông Đà”. Nét diễn không hề "giả trân" chút nào!

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 6

Chỉ diện áo sơ mi đơn giản với áo phao cùng chiếc mũ chống nắng có phần kén người đội mà visual của Kai vẫn nổi bật. Người ta hay bảo “người đẹp vì lụa” nhưng có lẽ trong trường hợp này thì chắc “lụa đẹp vì người” rồi!

Mọi người hay lầm tưởng rằng Kai có tính cách khá "ngông", nhìn khó gần nhưng thật ra, trong mắt fan, anh chàng này là người có tính cách hiền lành và đôi khi có phần nhút nhát. "Chàng Gấu" nhà EXO rất dễ khóc khi nghe các anh chia sẻ, hay đôi khi là đọc bình luận của fan.

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 7

Chàng đại sứ này quả thật thật thú vị! Trên sân khấu thì cực ngầu nhưng kết thúc trình diễn là lập tức hóa thành "chàng Gấu" đáng yêu.

Nhìn loạt ảnh hài hước này, bạn có nhận ra đây là chàng đại sứ Gucci - Kai EXO không? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm