Nhìn lượt like MV của Jennie mà xem, mới thấy cô nàng được khán giả cưng không tưởng

Nhìn lượt like MV của Jennie mà xem, mới thấy cô nàng được khán giả cưng không tưởng
HHT - Thêm một tin vui nữa cho Jennie khi MV "SOLO" đứng thứ tư trong top MV K-Pop có nhiều lượt like nhất trong năm 2018.

Sau khi trở thành nữ ca sĩ solo K-Pop có MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất, Jennie lại lập thêm thành tích mới với MV SOLO. Mới đây, YouTube vừa mới công bố danh sách 20 MV K-Pop có nhiều like nhất năm 2018, và Jennie đã đứng thứ tư.

Nhìn lượt like MV của Jennie mà xem, mới thấy cô nàng được khán giả cưng không tưởng ảnh 1

Việc nhóm BTS có tới hai ca khúc đứng đầu bảng là Fake LoveIdol thì ai cũng thấy là đương nhiên rồi, Black Pink đứng thứ ba với MV Ddu-Du Ddu-Du cũng cho thấy sức hút cực mạnh của các cô gái. Và chẳng ngờ MV SOLO của Jennie được tới 3,7 triệu lượt thích, giúp cô là nữ idol solo có MV được yêu thích nhất năm 2018.

Đáng nói hơn nữa, các MV khác phát hành đã khá lâu, đã có nhiều tháng liền để tích lũy được lượng like này. Còn ca khúc SOLO của Jennie mới ra mắt tròn một tháng tính đến ngày Youtube tổng kết, nhưng đã thu được con số đáng nể. Nếu như SOLO tung ra sớm hơn, chắc hẳn lượng người thích còn cao hơn nữa.

Nhìn lượt like MV của Jennie mà xem, mới thấy cô nàng được khán giả cưng không tưởng ảnh 2

Thành tích này chắc chắn sẽ giúp Jennie thêm tự tin vào các sản phẩm âm nhạc lần sau, cũng như các thành viên khác của Black Pink có thêm thuận lợi khi tung ra sản phẩm solo sau Jennie.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm