Nhìn này, siêu mẫu Bella Hadid đội mũ lưỡi trai thuộc nhãn hiệu Peaceminusone do G-Dragon thiết kế đấy

Nhìn này, siêu mẫu Bella Hadid đội mũ lưỡi trai thuộc nhãn hiệu Peaceminusone do G-Dragon thiết kế đấy
HHT - Các sản phẩm thuộc nhãn hiệu thời trang Peaceminusone của G-Dragon không chỉ được sao châu Á ưa chuộng, mà sao nước ngoài cũng rất thích thú.

Mới đây, các fan đã phát hiện siêu mẫu Bella Hadid (em gái của Gigi Hadid) xuất hiện trên đường phố New York với một chiếc mũ lưỡi trai chẳng giống ai.

Nhìn này, siêu mẫu Bella Hadid đội mũ lưỡi trai thuộc nhãn hiệu Peaceminusone do G-Dragon thiết kế đấy ảnh 1

Nhìn từ phía trước thì nó không có gì đặc biệt. Nhưng phía sau của chiếc mũ có thêm cái đuôi dài vô cùng độc đáo. Và đây chính là một sản phẩm thuộc nhãn hàng PeaceminusoneG-Dragon sáng lập cùng với stylist của anh.

Nhìn này, siêu mẫu Bella Hadid đội mũ lưỡi trai thuộc nhãn hiệu Peaceminusone do G-Dragon thiết kế đấy ảnh 2

Cách đây một năm, khi G-Dragon khai trương nhãn hiệu thời trang Peaceminusone thì dân tình đã phát hoảng vì các thiết kế có phần hơi kỳ dị đúng phong cách của G-Dragon, lại thêm giá cả cao ngất ngưởng. Chiếc mũ mà Bella Hadid đội có giá lên tới 228.000 won (khoảng 4,5 triệu đồng). Hay nhiều mẫu áo thun được bán với giá 350.000 won (khoảng 7 triệu đồng).

Nhìn này, siêu mẫu Bella Hadid đội mũ lưỡi trai thuộc nhãn hiệu Peaceminusone do G-Dragon thiết kế đấy ảnh 3

Tuy bị nhiều người chê đắt, nhưng các sản phẩm của Peaceminusone đã cháy hàng trong thời gian rất ngắn, chứng tỏ vẫn có nhiều fan của G-Dragon sẵn sàng chi mạnh tay. Trong số đó, có Haha hay Angelababy cũng nhanh chóng mua được món đồ mình yêu thích.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm