Nhìn những cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” này, ai cũng thấy thương cho idol

Nhìn những cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” này, ai cũng thấy thương cho idol
HHT - Làm idol nổi tiếng có nhiều fan thích thì cũng thích thật, nhưng cứ nghĩ đến cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” thì cũng vui không nổi đâu.

Đã là fan K-Pop, hẳn bạn sẽ biết đến các fansite nơi quy tụ những người hâm mộ một idol hay nhóm nhạc nào đó. Trong mỗi fansite thường có các masternim, là những người thường xuyên được tiếp cận idol ở cự ly gần, thường trực chiến ở những nơi idol xuất hiện để ghi lại những tấm ảnh đẹp nhất rõ nét nhất.

Tất nhiên vì masternim thường phải đứng từ xa để chụp ảnh nên ai cũng phải cố gắng sắm cho mình những chiếc máy ảnh có cấu hình mạnh, ống kính cực bự để zoom được xa hết cỡ.
Kết quả là ở đâu có idol, ở đó sẽ có vài đến vài chục masternim với rừng máy ảnh chĩa thẳng về phía nghệ sĩ, sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc của họ.
Idol làm gì thì cứ làm, masternim chụp thì cứ chụp thôi. Chắc hẳn các idol đã quen với việc sống chung với ống kính máy ảnh rồi, nên cứ tỉnh queo trò chuyện ăn uống.
Ngay cả khi idol muốn tránh ra một góc cho yên tĩnh thì đâu có được fan buông tha chứ.
Một người ngồi, mười người chụp ảnh là có thật này.
Chỉ muốn tranh thủ ăn nhẹ trước khi lên máy bay mà đâu có được yên, bao nhiêu người đứng ngoài chụp không ngừng kìa.
Trước khi tranh thủ mua vài món đồ, idol đã phải năn nỉ fan đừng gây náo loạn cửa hàng nhà người ta rồi đấy.
Phải thần kinh thép lắm mới ngồi ăn kem ngon lành thế này được đấy

Vẫn biết rằng nhờ các masternim tốn công sức tốn thời gian bám theo idol thì fan mới có ảnh đẹp để ngắm, nhưng nhiểu cư dân mạng vẫn cho răng đây là một hành động xâm phạm quyền riêng tư và còn gây mất trật tự nơi công cộng. Chẳng thế mà nhiều người để lại bình luận thương cảm cho idol như “Cảm giác như họ thở cũng không nổi nữa đó”, ‘Ngột ngạt bức bối thật sự, idol cứ như đồ vật cho người khác ngắm nhìn chỉ trỏ vậy đó”, “Họ là fan mà cũng bám riết idol như fan cuồng vậy đó”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.