Nhìn những cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” này, ai cũng thấy thương cho idol

Nhìn những cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” này, ai cũng thấy thương cho idol
HHT - Làm idol nổi tiếng có nhiều fan thích thì cũng thích thật, nhưng cứ nghĩ đến cảnh “1 người ngồi 10 người vây quanh” thì cũng vui không nổi đâu.

Đã là fan K-Pop, hẳn bạn sẽ biết đến các fansite nơi quy tụ những người hâm mộ một idol hay nhóm nhạc nào đó. Trong mỗi fansite thường có các masternim, là những người thường xuyên được tiếp cận idol ở cự ly gần, thường trực chiến ở những nơi idol xuất hiện để ghi lại những tấm ảnh đẹp nhất rõ nét nhất.

Tất nhiên vì masternim thường phải đứng từ xa để chụp ảnh nên ai cũng phải cố gắng sắm cho mình những chiếc máy ảnh có cấu hình mạnh, ống kính cực bự để zoom được xa hết cỡ.

Kết quả là ở đâu có idol, ở đó sẽ có vài đến vài chục masternim với rừng máy ảnh chĩa thẳng về phía nghệ sĩ, sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc của họ.

Idol làm gì thì cứ làm, masternim chụp thì cứ chụp thôi. Chắc hẳn các idol đã quen với việc sống chung với ống kính máy ảnh rồi, nên cứ tỉnh queo trò chuyện ăn uống.

Ngay cả khi idol muốn tránh ra một góc cho yên tĩnh thì đâu có được fan buông tha chứ.

Một người ngồi, mười người chụp ảnh là có thật này.

Chỉ muốn tranh thủ ăn nhẹ trước khi lên máy bay mà đâu có được yên, bao nhiêu người đứng ngoài chụp không ngừng kìa.

Trước khi tranh thủ mua vài món đồ, idol đã phải năn nỉ fan đừng gây náo loạn cửa hàng nhà người ta rồi đấy.

Phải thần kinh thép lắm mới ngồi ăn kem ngon lành thế này được đấy

Vẫn biết rằng nhờ các masternim tốn công sức tốn thời gian bám theo idol thì fan mới có ảnh đẹp để ngắm, nhưng nhiểu cư dân mạng vẫn cho răng đây là một hành động xâm phạm quyền riêng tư và còn gây mất trật tự nơi công cộng. Chẳng thế mà nhiều người để lại bình luận thương cảm cho idol như “Cảm giác như họ thở cũng không nổi nữa đó”, ‘Ngột ngạt bức bối thật sự, idol cứ như đồ vật cho người khác ngắm nhìn chỉ trỏ vậy đó”, “Họ là fan mà cũng bám riết idol như fan cuồng vậy đó”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm