Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ

Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ
HHT - Làm idol của công ty nhỏ, đúng là thiệt thòi đủ đường luôn mà.

Cùng là idol, nhưng là nghệ sĩ của công ty lớn sẽ có nhiều thuận lợi hơn rất nhiều. Từ khi debut đã được chú ý, mọi cơ hội xuất hiện trên báo chí, show truyền hình, quay quảng cáo, đóng phim đều mở rộng. Trong khi đó, làm idol đến từ công ty nhỏ thì vất vả hơn nhiều.

Không chỉ phải vượt qua nhiều khó khăn mới được khán giả chú ý đến, mà các idol còn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối từ trên trời rơi xuống. Mà những rắc rối này, chắc chắn nghệ sĩ của công ty lớn sẽ chẳng bao giờ phải chịu cả.

Lovelyz khốn khổ vì fan nam quấy rối

Đúng như tên gọi, các cô gái Lovelyz từ khi debut đến giờ đều giữ hình ảnh ngây thơ, trong sáng, nữ tính. Tuy chưa có được bài hit đáng nể nào, nhưng Lovelyz cũng đã gây dựng được một lượng fan ổn định, trong số đó có rất nhiều fan nam. Nhưng chẳng ngờ đây cũng là nguyên nhân khiến Lovelyz thường xuyên bị quấy rối.

Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ ảnh 1

Có một lần, cư dân mạng từng rất phẫn nộ khi thấy trong một buổi Lovelyz ký tặng fan, có một người đàn ông đã hét to bảo các cô gái giơ cao chân lên. Điều đáng nói là khi đó, Lovelyz đang mặc váy ngắn, nên lời đề nghị này càng thêm mất lịch sự. Ngay khi đó, Mijoo đang tươi cười đã biến sắc và bối rối thấy rõ, nhưng vẫn phải gượng cười để làm giảm căng thẳng. Còn Yein thì chỉ thẳng tay vào người này như muốn cảnh cáo.

Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ ảnh 2

Rồi một lần khác, một nhóm đàn ông say xỉn còn vây quanh xe chở Lovelyz, thét to tên các thành viên, đòi các cô gái phải bước ra ngoài. Rồi trong một sự kiện tại Nhật Bản, có fan đã lợi dụng việc hai thành viên KeiJin không biết tiếng Nhật, để ép họ viết ra những từ ngữ hết sức nhạy cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây nhất, lại đến Jisoo bị quấy rối công khai. Sau khi hoàn thành công việc, Jisoo đi ra xe ô tô đang chờ bên ngoài và bị một nhóm fan nam đi sát bên cạnh, tìm đủ cách để đụng chạm vào Jisoo. Cô gái trẻ không có cách nào khác ngoài việc cố gắng nói chuyện vui vẻ để tránh xa họ. Trong khi đó, quản lý của Lovelyz đi ngay phía trước, lại không hề có động thái hỗ trợ Jisoo thoát thân, hay ra tay ngăn cản nhóm fan quá khích.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Có thể nói chưa có nhóm nữ K-Pop nào bị khán giả thường xuyên quấy rối cả bằng lời nói lẫn hành động như Lovelyz đang phải chịu. Và chắc chắn nếu họ trực thuộc một công ty quản lý tầm cỡ hơn, thì sẽ được bổ sung đội ngũ bảo vệ, hoặc sẽ có quản lý mẫn cán hơn rất nhiều. Còn hiện giờ, Lovelyz chỉ biết cố gắng tự bảo vệ bản thân mà thôi.

Cosmic Girls bị quấy rối ngay trước cả nghìn khán giả

Mới đây, nhóm Cosmic Girls vừa mới tổ chức concert Would You Stay - Secret Box. Nhưng điều khiến khán giả quan tâm bàn tán nhất về chương trình này, lại là một sự cố ngoài ý muốn. Chuyện là thành viên Luda đã có màn thể hiện lại ca khúc 24Hours của Sunmi, trong đó cô nhảy cùng một vũ công nam.

Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ ảnh 3

Và khán giả nhanh chóng nhận ra trong một động tác, vũ công này đã động chạm vào vòng một của Luda. Chắc chắn Luda rất bối rối với sự cố này, nhưng buộc phải làm như không có gì để hoàn thành tiết mục. Còn cư dân mạng thì rất phẫn nộ khi thấy Luda bị quấy rối công khai như vậy. Nhất là khi xem lại bài hát gốc của Sunmi, thì vũ công nam đã cố gắng đưa bàn tay ra xa để tránh đụng chạm vào người nữ ca sĩ, còn đến tiết mục của Luda thì ngược lại.

Nhìn những hình ảnh này, fan càng thấy thương các nghệ sĩ đến từ công ty nhỏ ảnh 4

Đáng nói hơn nữa, công ty quản lý của Cosmic Girls cũng chẳng có phản hồi nào về sự việc này, không một lời giải thích hay bảo vệ cho nghệ sĩ của mình, càng chẳng có những lời hứa hẹn rằng họ sẽ cẩn trọng hơn trong những tình huống tương tự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm