Nhìn Nonkul và James cứ khí chất ngời ngời thế này thì ai lại không “xiêu đổ”

Nhìn Nonkul và James cứ khí chất ngời ngời thế này thì ai lại không “xiêu đổ”
HHT - Bộ đôi “trai đẹp” của phim “Thiên tài bất hảo” vừa có chuyến thăm Việt Nam tham gia các hoạt động cùng fan và họ cũng khiến fan “đổ gục” vì vẻ ngoài đáng yêu của mình.

Trong chuyến đến thăm Việt Nam vừa qua, anh chàng NonkulJames đã “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt fan bởi độ thân thiện của mình. Tuy nhiên, điều khiến hàng loạt trái tim bị “đốn ngã” là bởi độ ngọt ngào trong ánh mắt, và những khoảnh khắc đáng yêu “muốn xỉu” của cả hai anh chàng này. 

Hoa Học Trò cũng đã kịp “bắt” nhanh những khoảnh khắc của cả hai anh chàng diễn viên đến từ xứ Chùa Vàng. Và bây giờ, bạn cần chắc chắn rằng trái tim của mình đủ khỏe để không bị “gục ngã” trước mức độ “đốn tim” cấp độ 7 của hai anh chàng NonkulJames này nhé!

Nhìn Nonkul và James cứ khí chất ngời ngời thế này thì ai lại không “xiêu đổ” ảnh 1
Ngoài vẻ ngoài
Nonkul cứ nở nụ cười thế này thì trái tim nào lại không bị
Ngoài vẻ ngoài ngọt ngào, Nonkul khiến fan
Anh chàng James cũng không hề kém cạnh khi
Dù không phải là một chàng trai mang hình ảnh ngọt ngào nhưng James vẫn
Những khoảnh khắc suy tư của James được cho là lúc anh chàng khiến fan
Nụ cười tỏa nắng được xem là thương hiệu của anh chàng James.

Theo chia sẻ của bộ đôi “trai đẹp” phim Thiên Tài Bất Hảo, họ cảm thấy rất bất ngờ khi bộ phim được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt như vậy. NonkulJames cũng liên tục gửi lời cảm ơn đến fan Việt và mong sẽ có dịp quay trở lại dải đất hình chữ S trong thời gian sớm nhất.

VIO THÁI - Ảnh: TRỊNH TÚ TRUNG & TOM NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm