Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào
HHT - Không riêng gì Sana, mà các cô gái nhóm TWICE luôn gây ấn tượng với hình ảnh hoạt bát lí lắc dễ thương. Nhưng khi thiếu ngủ, TWICE cũng như mọi người, sẽ vô cùng phờ phạc, mệt mỏi.
Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 1

Mới đây, một đoạn video ghi hình các thành viên nhóm TWICE tham gia show truyền hình Oppa Thinking đã lan truyền mạnh trên mạng. Lý do chỉ vì một đoạn phim đã cũ của Sana. Khi tham gia một chương trình truyền hình trong quá khứ, Sana không hề tỉnh táo chút nào.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 2

Hai mắt Sana lúc nào cũng chỉ chực dính chặt lại với nhau, cô nàng rõ ràng không thể tập trung vào chương trình, đến vỗ tay cũng là một nỗ lực khó khăn. Và dường như Sana có thể gục xuống ngủ bất kỳ lúc nào vậy.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 3

Nam ca sĩ Kangnam cũng có mặt trong chương trình này kể rằng Sana đã cố vật lộn với cơn buồn ngủ suốt một giờ đồng hồ, nhưng vẫn không thể giữ được tỉnh táo.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 4

Khi xem lại hình ảnh này, Sana thú nhận cô nàng không hề có thời gian chợp mắt trong suốt ba ngày liền, nên mệt mỏi và buồn ngủ là chuyện đương nhiên. Sana đã cố hết sức rồi nhưng vẫn không thể chiến thắng được cơn thèm ngủ.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 5

Các fan của TWICE dĩ nhiên chẳng ai trách được Sana, mà đều quay sang đề nghị công ty JYP hãy sắp xếp lịch làm việc hợp lý hơn cho các cô gái TWICE, đừng ép nhóm chạy theo một lịch trình dày đặc đến mức vắt kiệt sức TWICE.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 6

Bởi một người bình thường thiếu ngủ một ngày đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mà đây Sana đã ba ngày liền không ngủ thì sức đâu mà chịu nổi. Và khi được ngủ đủ giấc, Sana sẽ lém lỉnh đáng yêu thế này cơ mà.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".