Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào
HHT - Không riêng gì Sana, mà các cô gái nhóm TWICE luôn gây ấn tượng với hình ảnh hoạt bát lí lắc dễ thương. Nhưng khi thiếu ngủ, TWICE cũng như mọi người, sẽ vô cùng phờ phạc, mệt mỏi.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 1

Mới đây, một đoạn video ghi hình các thành viên nhóm TWICE tham gia show truyền hình Oppa Thinking đã lan truyền mạnh trên mạng. Lý do chỉ vì một đoạn phim đã cũ của Sana. Khi tham gia một chương trình truyền hình trong quá khứ, Sana không hề tỉnh táo chút nào.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 2

Hai mắt Sana lúc nào cũng chỉ chực dính chặt lại với nhau, cô nàng rõ ràng không thể tập trung vào chương trình, đến vỗ tay cũng là một nỗ lực khó khăn. Và dường như Sana có thể gục xuống ngủ bất kỳ lúc nào vậy.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 3

Nam ca sĩ Kangnam cũng có mặt trong chương trình này kể rằng Sana đã cố vật lộn với cơn buồn ngủ suốt một giờ đồng hồ, nhưng vẫn không thể giữ được tỉnh táo.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 4

Khi xem lại hình ảnh này, Sana thú nhận cô nàng không hề có thời gian chợp mắt trong suốt ba ngày liền, nên mệt mỏi và buồn ngủ là chuyện đương nhiên. Sana đã cố hết sức rồi nhưng vẫn không thể chiến thắng được cơn thèm ngủ.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 5

Các fan của TWICE dĩ nhiên chẳng ai trách được Sana, mà đều quay sang đề nghị công ty JYP hãy sắp xếp lịch làm việc hợp lý hơn cho các cô gái TWICE, đừng ép nhóm chạy theo một lịch trình dày đặc đến mức vắt kiệt sức TWICE.

Nhìn Sana (TWICE) sau ba ngày liền thức trắng, bạn sẽ biết thiếu ngủ kinh khủng như thế nào ảnh 6

Bởi một người bình thường thiếu ngủ một ngày đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mà đây Sana đã ba ngày liền không ngủ thì sức đâu mà chịu nổi. Và khi được ngủ đủ giấc, Sana sẽ lém lỉnh đáng yêu thế này cơ mà.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.