Nhìn tạo hình xinh đẹp này của Cúc Tịnh Y, ai đoán được cô đang đóng cảnh chịu tang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y tiếp tục khiến khán giả cạn lời khi đóng cảnh “tang gia bối rối” trong phim cổ trang. Quần áo chỉn chu đẹp đẽ, gương mặt trang điểm kỹ lưỡng khiến người xem thật sự bối rối vì chẳng giống người chịu tang chút nào.

Còn nhớ trong phim Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y từng bị "ném đá" khá nhiều vì một phân cảnh chịu tang. Nhân vật của cô đang chịu nỗi đau có người thân qua đời nhưng lại xuất hiện với gương mặt được trang điểm cực đậm. Làn da trắng muốt, đôi môi đỏ rực, mắt hồng rồi dấu chu sa nổi bật trên trán khiến người xem lại ngỡ Cúc Tịnh Y đang làm cô dâu trong đám cưới.

Nhìn tạo hình xinh đẹp này của Cúc Tịnh Y, ai đoán được cô đang đóng cảnh chịu tang? ảnh 1
Nhìn tạo hình xinh đẹp này của Cúc Tịnh Y, ai đoán được cô đang đóng cảnh chịu tang? ảnh 2

Lớp trang điểm của Cúc Tịnh Y khiến khán giả giật mình

Những tưởng sau đó “mỹ nữ 4000 năm có một” sẽ tiết chế hơn khi ghi hình những cảnh tương tự thì Cúc Tịnh Y vẫn nhất quyết phải đẹp trong mọi hoàn cảnh. Phim Gia Nam Truyện mà cô đóng vai chính cũng có cảnh chịu tang nhưng tạo hình của Cúc Tịnh Y chẳng vì thế mà kém lộng lẫy.

Nhìn tạo hình xinh đẹp này của Cúc Tịnh Y, ai đoán được cô đang đóng cảnh chịu tang? ảnh 3

Tạo hình chịu tang khác của Cúc Tịnh Y gây tranh cãi

Nữ diễn viên mặc đồ trắng đẹp đẽ, khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn khác hẳn kiểu tang phục phổ biến trong các phim cổ trang khác. Gương mặt "mỹ nữ 4000 năm" vẫn được kẻ vẽ kỹ lưỡng nhấn mạnh vào đôi mắt và môi, biểu cảm cũng chẳng giống một người đang trải qua nỗi đau cùng cực.

Nhìn tạo hình xinh đẹp này của Cúc Tịnh Y, ai đoán được cô đang đóng cảnh chịu tang? ảnh 4

Cô bị người xem cho là quá xinh đẹp so với bối cảnh chịu tang

Không ít khán giả nhìn hình ảnh này đành thở dài vì Cúc Tịnh Y vẫn chẳng thay đổi, vẫn phải xuất hiện xinh đẹp trong mọi cảnh quay dù không hề phù hợp với bối cảnh. Nhưng cũng có người cho rằng “mỹ nữ 4000 năm” đã rút kinh nghiệm, bằng chứng là lớp trang điểm trong cảnh tang gia ở Gia Nam Truyện nhìn nhạt hơn khá nhiều so với Như Ý Phương Phi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm