Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“

HHT - Một cô gái ngồi trong phòng mình, nhưng nhìn thấy trong gương một hình ảnh mà ở phòng mình bên ngoài không hề có. Cô đã sợ hãi chụp lại hình ảnh đó và hỏi ý kiến của cư dân mạng, bởi cô cảm thấy dường như trong gương là một thế giới khác vậy.

Hình ảnh trong gương vốn là phản chiếu của những gì ở phía trước tấm gương. Vậy tại sao một thứ không có ở thế giới bên ngoài lại xuất hiện ở trong gương được?

Đó là điều khiến một cô gái rất hoảng sợ, sau khi nhìn thấy một hình ảnh phản chiếu trong tấm gương trong phòng ngủ của mình. Cô không biết chuyện gì đang xảy ra nên quyết định ghi lại những hình ảnh đó để hỏi cư dân mạng.

Theo đó, cô gái này đang ngồi trên giường, bỗng để ý thấy ở hình ảnh trong gương có luồng hơi bay ra từ chiếc máy khuếch tán.

Trong phòng cô thì có chiếc máy khuếch tán, nhưng cô không thấy có luồng hơi nào bay ra từ đó cả. Vậy tại sao trong gương lại xuất hiện luồng hơi đó?

Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“ ảnh 1 Hình ảnh mà cô gái đăng lên mạng: Máy khuếch tán thật thì không tỏa ra gì, nhưng máy trong gương lại phun ra luồng hơi. Ảnh: @_beep_boop**.

Ban đầu, cô nghĩ rằng chỗ mình ngồi không nhìn thấy luồng hơi (thật), nên mới đứng dậy để lại gần chiếc máy khuếch tán. Kỳ lạ chưa, vẫn không có gì từ đó bay ra cả. Chỉ có chiếc máy trong gương là có luồng hơi bay ra mà thôi.

“Tôi không thể bịa ra chuyện này được, điều gì đang xảy ra thế này?” - Cô gái hoang mang hỏi cư dân mạng.

Bài đăng của cô gái được chai sẻ nhanh chóng, với hơn 2 triệu lượt xem và 600.000 lượt thích. Không phụ lòng cô gái, cư dân mạng cũng đưa ra đủ kiểu câu trả lời cho tình huống này, với những giả thuyết của riêng mỗi người.

Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“ ảnh 2 Cô gái rất hoang mang nên phải hỏi ý kiến cư dân mạng. Ảnh: @_beep_boop**.

Họ viết những bình luận như:

“Đây là bằng chứng về một thế giới nào đó khác đấy”.

“Trong khi đó, phiên bản của bạn ở thế giới trong gương đang ngạc nhiên vì tại sao cái máy khuếch tán của mình có luồng hơi còn cái máy trong gương thì không…”.

“Trong nhiều câu chuyện, cái gương chính là cánh cổng để đi sang một vũ trụ song song, hóa ra là thật sao?”.

Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“ ảnh 3 Cô gái lại gần để kiểm tra và vẫn không hiểu lý do. Ảnh: @_beep_boop**.

Tuy nhiên, những cư dân mạng thực tế hơn thì cho rằng việc này là do góc độ mà ánh sáng chiếu vào luồng hơi. Họ giải thích: “Tức là, từ góc nhìn của bạn thì bạn không nhìn thấy luồng hơi (ở cái máy khuếch tán thật), nhưng từ cái gương thì bạn nhìn thấy được”.

Còn bạn, bạn sẽ làm gì nếu bạn thấy trong gương có thứ gì đó mà bên ngoài gương không hề có? Dù vì lý do gì thì cũng giật mình chứ không đùa đâu!

Nhìn thấy hình ảnh bí ẩn trong gương, cô gái sợ hãi tin rằng có “một thế giới song song“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...