Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh
HHT - Nhìn Triệu Vy mà xem, bạn sẽ thấy chỉ cần giảm cân là giảm được luôn cả tuổi.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 1

Lâu nay, Triệu Vy vẫn bị chê là xuống sắc vì quá mũm mĩm. Vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt đúng chuẩn O-line, thậm chí còn thừa cân đến mức hai cằm hiện rõ đã khiến Triệu Vy kém sắc hẳn so với nhiều diễn viên cùng thời.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 2

Thêm vào đó, Triệu Vy thường chọn sai trang phục, giấu mình trong những bộ đồ rộng thùng thình, tóc tai không chỉn chu càng khiến cô nhìn xuề xòa, thiếu hắn khí chất của một ngôi sao.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 3

Thế nhưng thời gian gần đây, Triệu Vy đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt khi xuất hiện với diện mạo vô cùng khác biệt. Tuy năm nay đã 42 tuổi, nhưng Triệu Vy chẳng ngại diện những bộ đồ trẻ trung như teen, khiến cô trẻ hơn tuổi thực khá nhiều.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 4

Nếu không biết đây là Triệu Vy, hẳn rất nhiều người nhầm sang một cô sinh viên nào đó. Triệu Vy rất tự tin với những set đồ trẻ trung khỏe khoắn như thế này, giúp cô năng động nổi bật hơn hẳn những bộ đồ vừa dài vừa rộng ngày xưa.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 5

Triệu Vy có thể “hack tuổi” thần kỳ như thế, là nhờ giám cân. Triệu Vy thừa nhận cô có tạng người dễ lên cân, và lại thích ăn uống, nên không thể kiểm soát được cân nặng. Đến khi Triệu Vy quyết tâm “ăn ít đi, tập luyện nhiều lên”, thì đã có kết quả.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 6

Cân nặng giảm đi kha khá, giúp vóc dáng Triệu Vy thon thả hẳn, khuôn mặt cũng nhỏ nhắn hơn trước, chỉ có đôi mắt to với ánh mắt lém lỉnh đã làm nên thương hiệu Triệu Vy là vẫn giữ nguyên.

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh ảnh 7

Khi Triệu Vy chụp chung với Vương Tuấn Khải cho show Nhà hàng Trung Hoa 2, chắc chắn chẳng ai nghĩ Triệu Vy hơn đàn em những 23 tuổi. Đúng là nhờ giảm cân, mà Triệu Vy cũng giảm được cả tuổi của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!