Nhìn tủ trang phục của ITZY, ai cũng thương cảm vì quần áo idol sao mà quá ít

Nhìn tủ trang phục của ITZY, ai cũng thương cảm vì quần áo idol sao mà quá ít
HHT - Được xem là nữ tân binh thành công nhất 2019, lại đến từ công ty lớn ITZY vẫn bị stylist bỏ bê khoản trang phục và thường xuyên phải mặc đi mặc lại đồ cũ.

Một người trẻ bình thường hiện nay còn chẳng thích phải mặc đi mặc lại mấy món đồ nhìn đến phát nhàm, nữa là idol nổi tiếng. Idol K-Pop luôn nổi tiếng là chăm chút cho diện mạo rất kỹ, mỗi lần xuất hiện đều khoe trang phục mới toanh, thậm chí đến màu tóc cũng thay đổi liên tục. Nhiều công ty giải trí sẵn sàng chi khoản tiền lớn để đầu tư vào đồ đi diễn, đi sự kiện của các nghệ sĩ.

Nhìn tủ trang phục của ITZY, ai cũng thương cảm vì quần áo idol sao mà quá ít ảnh 1

Ấy thế mà tân binh ITZY lại có tủ đồ ít ỏi đến đáng ngạc nhiên. ITZY được xem là nhóm nữ tân binh thành công nhất năm 2019, mới debut đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể, là gà cưng của công ty JYP nổi tiếng quan tâm đến nghệ sĩ. Nhưng không hiểu sao JYP lại thường xuyên cho ITZY phải mặc hoài mặc mãi một vài bộ trang phục, đến mức các fan phải phát ngán.

Set đồ áo thun trắng quần jean này được ITZY diện ít nhất là 5 lần trên nhiều chương trình khác nhau.
Set đồ màu hồng cũng có tần suất sử dụng cực cao, chỉ có kiểu tóc của các cô gái thay đổi giúp fan định vị được rằng đây là những sự kiện khác biệt.
Lại thêm bộ đồ diễn được stylist của ITZY tận dụng tối đa từ sân khấu này sang chương trình khác.
Một set đồ không có gì quá ấn tượng, nhưng tiếp tục được stylist mang ra đưa ITZY mặc liên tục.
Ngay cả bộ đồ này cũng đã xuất hiện hai lần, trong hai lễ trao giải cách nhau ba tháng mà thôi.

Việc ITZY phải diện hoài đồ cũ khiến cho fan K-Pop vô cùng khó hiểu. Bởi JYP Ent là công ty giải trí lớn, không thiếu tiền đầu tư cho nghệ sĩ. Đồ diễn của ITZY cũng chẳng phải đồ hiệu đắt đỏ mà rất đơn giản, phổ thông. ITZY với nhiều thành tích khủng cũng đã mang lại lợi nhuận cho JYP. Ấy thế mà công ty này vẫn nhất quyết tiết kiệm, khiến cho ITZY thường xuyên phải xuất hiện với diện mạo cũ kỹ đến mức nhàm chán và fan đã phải lên tiếng kêu cứu.

Nhất là khi các nhóm mới xuất hiện liên tục, nhóm nào cũng được đầu tư ngoại hình lung linh nhất có thể thì ITZY càng dễ mất điểm khi mỗi lần xuất hiện lại chẳng có gì mới để fan trầm trồ. Hy vọng sắp tới đây, JYP sẽ chịu chi hơn cho tủ đồ của ITZY để các cô gái có tạo hình lung linh xứng đáng với danh tiếng của nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm