Nhìn tươi vui vậy thôi chứ IU đã nhiều năm vật lộn với chứng mất ngủ kéo dài

Nhìn tươi vui vậy thôi chứ IU đã nhiều năm vật lộn với chứng mất ngủ kéo dài
HHT - Chẳng thể ngờ IU thường xuyên mất ngủ, và chỉ còn biết sáng tác ca khúc cho đỡ buồn mà thôi.

Đã 6 năm trôi qua, IU mới quay lại làm khách mời trong chương trình News Room của kênh jTBC, và người dẫn chương trình đã hỏi về những thay đổi diễn ra trong thời gian dài ấy.

Nhìn tươi vui vậy thôi chứ IU đã nhiều năm vật lộn với chứng mất ngủ kéo dài ảnh 1

Ngày đó, IU mới là cô gái 19 tuổi còn bây giờ đã 26 tuổi và trưởng thành lên nhiều. Chỉ có chứng mất ngủ là chẳng hề thay đổi mà thôi. IU kể rằng cô nàng đã sáng tác ca khúc Through the Night (Đi qua đêm dài) khi thực sự mệt mỏi vì mất ngủ. “Em đã viết về những suy nghĩ của chính mình. Em đã luôn ước ao một giấc ngủ ngon, và đó cũng chính là món quà hạnh phúc nhất đối với những người bị mất ngủ dài ngày như em”.

Nhìn tươi vui vậy thôi chứ IU đã nhiều năm vật lộn với chứng mất ngủ kéo dài ảnh 2

IU bật mí cô nàng đã mất ngủ triền miên từ nhiều năm nay, và bây giờ vẫn vậy. “Em đã tìm hiểu về chứng bệnh này, tập các mẹo giúp ngủ được và bắt đầu có được một vài giấc ngủ ngon rồi”. Không riêng gì IU, mà khá nhiều nghệ sĩ K-Pop cũng bị khó ngủ, hoặc ngủ chập chờn, phải sống chung với cảnh trằn trọc chờ trời sáng.

Như BoA cũng bị mất ngủ lâu năm, thường phải đến tảng sáng mới có thể ngủ được. Taeyeon (SNSD) cũng thường xuyên khó ngủ khi đi lưu diễn xa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm