Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop

HHT - Idol K-Pop nào cũng có thể trở thành “hoa hậu thân thiện” vì luôn phải đối mặt với những câu hỏi siêu khó mà vẫn có được câu trả lời khéo léo không chê vào đâu được.

Muốn làm idol K-Pop thì bên cạnh những kỹ năng hát, nhảy thì khả năng ứng biến, đối đáp nhanh nhạy cũng là tiêu chí cần phải luyện tập mỗi ngày. Có thể thấy những idol sở hữu tính cách hài hước, nói chuyện hoạt ngôn, phản ứng linh hoạt luôn có cơ hội nổi tiếng hơn những người ít nói, kín đáo.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop ảnh 1 Yeri vừa có một màn đối đáp khéo léo

Đặc biệt idol K-Pop còn thường xuyên đối mặt với những câu hỏi rất hóc búa từ người hâm mộ, cánh báo chí hoặc anti-fan. Đó là cơ hội để họ chứng tỏ sự khéo léo, chỉ số EQ của mình. Không ít idol từng được khen vì đối đáp quá thông minh kín kẽ và mới đây, Yeri cũng có một câu trả lời không chê vào đâu được.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop ảnh 2 Yeri chứng tỏ chỉ số EQ ngày càng tăng

Trong một lần trò chuyện với các fan, Yeri nhận được câu hỏi: “Nếu tất cả thành viên của Red Velvet đều rơi xuống nước cùng một lúc thì bạn sẽ cứu ai đầu tiên”. Câu hỏi này không mới, thường được dùng để thử tài ứng biến của đối phương và đa số mọi người đều bối rối vì rất khó để nói ra một cái tên cụ thể.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop ảnh 3 Câu trả lời cũng xóa tan các tin đồn về lục đục nội bộ của Red Velvet

Và Yeri đã đáp theo một cách hoàn toàn khác biệt. Em út của Red Velvet nói ngắn gọn: “Mình cũng ở dưới nước cùng các chị ấy luôn”. Lựa chọn của Yeri được khen là quá hoàn hảo, ngầm chứng tỏ Red Velvet luôn yêu thương gắn kết với nhau trong mọi hoàn cảnh và đập tan những lời xì xào rằng nội bộ nhóm không hòa thuận cho lắm.

Nhìn Yeri (Red Velvet) trả lời câu hỏi siêu khó từ fan, netizen đều khâm phục EQ của idol K-Pop ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm