Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh
HHT - Có lẽ ai trong đời cũng có khi rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì đứa bạn "trời đánh" đúng không? Anh chàng trong câu chuyện này chắc sẽ "cạn lời" khi nhìn lại hình ảnh bạn chụp trong ngày tốt nghiệp.

Nhân vật chính của bộ ảnh thì bị che khuất, lu mờ đến độ chỉ nhìn thấy màu sắc của áo, kính và trở thành nền của những cô gái xinh đẹp phía sau. Chắc lẽ người chụp ảnh xứng đáng với danh hiệu "mê gái có 1-0-2" mất thôi! 

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 1
Tự hỏi ai mới là nhân vật chính?

Cách đây ít phút một fanpage trên Facebook, những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp của một chàng trai được đăng tải. Sẽ không có gì đáng nói nếu như hình ảnh ấy "bình thường", đằng này, nhân vật chính thì không thấy đâu, chỉ thấy nụ cười, vẻ dịu dàng của những cô gái phía sau.

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 2
Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 3
Dù bạn có đẹp trai cỡ nào thì cũng không phải "gu" của người chụp ảnh đâu nhé!

Những hình ảnh mang tính giải trí cao này nhận được lượt bình luận của rất nhiều người. Hầu hết dân mạng đều gắn thẻ người bạn của mình và nhắn nhủ rằng hãy chụp ảnh có tâm. "Khổ chủ" của những bức hình này sẽ có cảm xúc thế nào khi nhìn lại những khoảnh khắc trong ngày kỷ yếu chia tay quãng đường gắn bó với trường lớp nhỉ? Chắc chắn sẽ "méo mặt" vì khóc không được mà cười cũng không xong. 

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 4
Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 5
Tình bạn không có lỗi, lỗi vì ở đây có quá nhiều gái xinh mà thôi!

Bạn thân là những người chuyên làm các trò khiến chúng ta "cạn lời". Nhưng trêu đùa đến mức chụp ảnh tập trung ngắm gái quá đáng như thế này thì hiếm gặp lắm đấy! Có người còn hài hước đùa rằng có lẽ vì độc thân quá lâu nên khi nhìn thấy những bạn nữ xinh xắn, đáng yêu thì ngay lập tức ghi lại để "về ngắm cho đỡ cô đơn". 

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 6

Bên cạnh những bình luận trêu đùa thì cũng có người cảm thông với chủ nhân của những hình ảnh này. Kỷ yếu là quan trọng ghi dấu lại những kỷ niệm của quãng đời đi học, nếu trêu đùa kiểu này thì có ngày "tình bạn tan vỡ vì gái xinh mất thôi".

Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 7
Nhờ bạn thân "mê gái" đi chụp ảnh kỷ yếu, "nhân vật chính" bị xóa phông làm nền cho gái xinh ảnh 8
Chàng trai chỉ là nền, cô gái đằng sau mới là nhân vật chính nhé!

Nhiều người thì tỉnh táo hơn khi bàn luận, cho rằng những hình ảnh này chỉ là số ít khoảnh khắc mà người chụp ảnh muốn "chọc ghẹo" người bạn của mình một chút mà thôi. Ngày kỷ yếu của chàng trai này chắc chắn sẽ trở thành ký ức không thể nào quên vì những hình ảnh như thế này đấy! 

Nhưng bạn thân ơi, nếu có chụp ảnh thì hãy là người cầm máy có tâm một chút nhé! "Mê gái" như thế này thì đừng hỏi tại sao trang cá nhân lại tràn ngập ảnh "dìm hàng" nha. 

Theo KSC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?