Nhờ câu nói này, Nancy (Momoland) đã xóa tan hiềm khích với fan của Black Pink

Nhờ câu nói này, Nancy (Momoland) đã xóa tan hiềm khích với fan của Black Pink
HHT - Nửa năm trước, Nancy bị ném đá vì bị cho là liếc xéo Black Pink. Còn bây giờ, cô nàng đã thay đổi hẳn thái độ.

Hồi tháng 7/2018, hai thành viên Nancy và JooE của Momoland đã có những hành động khó mà tha thứ được ngay trước máy quay. Chuyện là khi Black Pink giành chiến thắng với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du, thì Nancy đã không vỗ tay, cười thật tươi để chúc mừng đồng nghiệp.

Nhờ câu nói này, Nancy (Momoland) đã xóa tan hiềm khích với fan của Black Pink ảnh 1

Thậm chí Nancy đứng ngay sát Black Pink, liên tục liếc xéo về phía các đàn chị như đang lườm Black Pink vậy. Khoảnh khắc này chỉ kéo dài khoảng 20 giây, nhưng cũng đủ cho Nancy trở thành tâm điểm chỉ trích của các cư dân mạng, bị cho là thiếu tôn trọng tiền bối.

Nhờ câu nói này, Nancy (Momoland) đã xóa tan hiềm khích với fan của Black Pink ảnh 2

Nhưng bây giờ, Nancy đã có thái độ hoàn toàn khác khi nói về Black Pink. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Nancy được đề nghị kể tên nữ idol mà cô nàng thấy còn xinh đẹp hơn nhớm Momoland.Nancy nhanh chóng gọi tên Jisoo của Black Pink. “Em từng nhìn thấy chị ấy qua các MV nhưng khi gặp chị Jisoo ngoài đời, em thấy chị ấy còn đẹp hơn nhiều. Chị ấy xinh đến mức các ống kính máy quay cũng không thể truyền tải hết được nữa”.

Nhờ câu nói này, Nancy (Momoland) đã xóa tan hiềm khích với fan của Black Pink ảnh 3

Việc Nancy bỗng dưng khen Jisoo hết lời khiến cho fandom của Black Pink ngạc nhiên, và bắt đầu dành nhiều thiện cảm cho “bông hồng lai” của Momoland hơn. Không ít Blink bắt đầu nghĩ rằng phốt thái độ năm ngoái của Nancy, có thể do góc quay sai lệch khiến mọi người hiểu nhầm ánh mắt của cô nàng thì sao.

Dù gì thì Nancy cũng đã thành công trong việc lấy lại thiện cảm từ các fan của Black Pink rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm