Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ
HHT - Thực tập sinh này chắc chắn không thể ngờ cô bỗng dưng được khán giả yêu mến, chỉ nhờ một chiếc ốp lưng điện thoại.

Kim Na Young vốn là một thực tập sinh của công ty Banana Culture, tham gia tranh tài trong show Produce 48. Từ khi chương trình khởi động đến giờ, Kim Na Young không hề thuộc nhóm thí sinh nổi trội nhất. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ một tấm ảnh selfie của cô.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 1

Trong hình này, Kim Na Young đang dùng điện thoại chụp chính mình qua gương, và nhờ thế khán giả có thể thấy rõ ốp lưng điện thoại mà cô đang dùng. Đó là sản phẩm của công ty thiết kế Marymond và lợi nhuận từ các món đồ này sẽ được dùng để giúp đỡ các phụ nữ Hàn Quốc là nạn nhân chiến tranh thời kỳ thế chiến thứ hai. Thậm chí hoa văn in trên ốp điện thoại mà Kim Na Young dùng, rất có thể do chính những phụ nữ này vẽ nên.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 2

Khán giả Hàn luôn khen ngợi những nữ idol dùng sản phẩm của Marymond, vì cho thấy họ có quan tâm đến lịch sử nước nhà, có hành động ủng hộ các nạn nhân chiến tranh. Trước đây, Suzy cũng được yêu mến nhờ dùng ốp lưng điện thoại và cài áo của nhãn hiệu này.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 3

Sau khi tấm ảnh selfie của Kim Na Young xuất hiện trên mạng, các cư dân mạng đã quan tâm đến cô hơn nhiều. Không ít người thú nhận họ có xem Produce 48 mà không để ý đến Kim Na Young, nhưng bây giờ đã quyết định ủng hộ cô. Kỹ năng nhảy và hát của Kim Na Young cũng rất ổn, và thứ hạng của cô trong tập mới nhất của Produce 48 đã tăng lên đáng kể nhờ được khán giả chú ý.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.