Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ
HHT - Thực tập sinh này chắc chắn không thể ngờ cô bỗng dưng được khán giả yêu mến, chỉ nhờ một chiếc ốp lưng điện thoại.

Kim Na Young vốn là một thực tập sinh của công ty Banana Culture, tham gia tranh tài trong show Produce 48. Từ khi chương trình khởi động đến giờ, Kim Na Young không hề thuộc nhóm thí sinh nổi trội nhất. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ một tấm ảnh selfie của cô.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 1

Trong hình này, Kim Na Young đang dùng điện thoại chụp chính mình qua gương, và nhờ thế khán giả có thể thấy rõ ốp lưng điện thoại mà cô đang dùng. Đó là sản phẩm của công ty thiết kế Marymond và lợi nhuận từ các món đồ này sẽ được dùng để giúp đỡ các phụ nữ Hàn Quốc là nạn nhân chiến tranh thời kỳ thế chiến thứ hai. Thậm chí hoa văn in trên ốp điện thoại mà Kim Na Young dùng, rất có thể do chính những phụ nữ này vẽ nên.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 2

Khán giả Hàn luôn khen ngợi những nữ idol dùng sản phẩm của Marymond, vì cho thấy họ có quan tâm đến lịch sử nước nhà, có hành động ủng hộ các nạn nhân chiến tranh. Trước đây, Suzy cũng được yêu mến nhờ dùng ốp lưng điện thoại và cài áo của nhãn hiệu này.

Nhờ chiếc vỏ điện thoại, một thực tập sinh của “Produce 48” được khán giả ủng hộ ảnh 3

Sau khi tấm ảnh selfie của Kim Na Young xuất hiện trên mạng, các cư dân mạng đã quan tâm đến cô hơn nhiều. Không ít người thú nhận họ có xem Produce 48 mà không để ý đến Kim Na Young, nhưng bây giờ đã quyết định ủng hộ cô. Kỹ năng nhảy và hát của Kim Na Young cũng rất ổn, và thứ hạng của cô trong tập mới nhất của Produce 48 đã tăng lên đáng kể nhờ được khán giả chú ý.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm