Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SUPER JUNIOR là nhóm nhạc nam đã hoạt động hơn 15 năm, cùng nhau trải qua mọi thăng trầm trong sự nghiệp. Khi được nhắc đến những yếu tố nào đã giúp nhóm bên nhau bền lâu, không phải một câu trả lời sướt mướt về tình cảm bền chặt, các thành viên của SUPER JUNIOR tiết lộ chính thói quen chụp ảnh "dìm" các thành viên của cậu em Lee Donghae nắm giữ vai trò quan trọng.

Trong chương trình Knowing Brothers tập 300 với sự tham gia của SUPER JUNIOR D&E, khi được nhắc đến câu hỏi bí quyết nào giúp D&E duy trì lâu dài, thành viên Donghae trả lời vui rằng ngoài do ràng buộc hợp đồng hay tính cách hòa hợp thì yếu tố then chốt là nhờ vào việc anh giữ rất nhiều tấm ảnh "dìm hàng" thành viên Eunhyuk. Donghae cho biết sẽ công khai chúng khi họ 50 tuổi.

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 1
SUPER JUNIOR D&E trong chương trình Knowing Brothers tập 300.

Chia sẻ của Donghae khiến fan nhớ lại, vào năm 2010, Heechul cũng từng tiết lộ thói quen chụp ảnh "dìm hàng" các anh của cậu em Donghae chính là lí do khiến nhóm không dám nghĩ đến chuyện tan rã.

"Siêu sao vũ trụ" kể rằng cứ mỗi lần các thành viên gặp mặt, Donghae sẽ yêu cầu mọi người làm trò, đùa nghịch. Sau đó, anh sẽ chụp ảnh lại.

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 2
Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 3

Donghae luôn chụp lại những khoảnh khắc làm trò của các anh.

Cứ nghĩ rằng anh chàng chỉ đang lưu giữ kỉ niệm đẹp, vui đùa của các thành viên thôi, nhưng thật ra mục đích của những tấm ảnh đó là để đe dọa nếu SUPER JUNIOR có ý định tan rã, cậu em này sẽ công khai toàn bộ những bức ảnh mà mình chụp được.

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 4

Này có phải là lỡ chụp dìm xấu anh em xong túm lại cười không Donghae ơi!

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 5

Một loạt các bức ảnh với 1001 biểu cảm khó đỡ sẽ được Donghae công khai nếu SUPER JUNIOR tan rã.

Heechul và các thành viên cũng "bóc phốt" Donghae rằng mỗi khi trong nhóm có cãi vã, thay vì can ngăn như Yesung thì Donghae chỉ nói "Các anh..." rồi khóc luôn, thế là cuộc cãi vã phải dừng lại.

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 6

Dù hay đi "dìm hàng" người khác là thế nhưng đôi khi chính chủ cũng không tránh khỏi việc bị đồng đội "hại".

E.L.F (fandom của SUPER JUNIOR) đều ngầm hiểu rằng các thành viên thường chẳng ngại trực tiếp làm trò, tự "dìm" nhau trên các chương trình giải trí thì việc những tấm ảnh "dìm" Donghae đang giữ, dù được công khai cũng chỉ là đùa vui cùng fan. Điều quá giá hơn, chính là mối quan hệ hơn 15 bền chặt của SUPER JUNIOR được xây dựng bằng tình anh em, tình đồng đội, sự thấu hiểu của các chàng trai.

Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 7
Nhờ chiến thuật này của Lee Donghae mà SUPER JUNIOR mới gắn bó, hoạt động hơn 15 năm ảnh 11
Theo SujuLabel - Vietnam Fans Entertainment
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.