Nhờ có vòng ba ngoại cỡ, Cha Eunwoo (Astro) thoát khỏi chấn thương đáng sợ

Nhờ có vòng ba ngoại cỡ, Cha Eunwoo (Astro) thoát khỏi chấn thương đáng sợ
HHT - Eunwo (Astro) đã chứng minh rằng sở hữu “siêu vòng ba” đôi khi lại có thể cứu mạng bạn.

Cha Eunwoo (Astro) vốn được khen là nam thần bước ra từ truyện tranh, người thật còn đẹp trai hơn trong ảnh, khiến không chỉ khán giả mà các idol khác cũng muốn ngắm nhìn không rời mắt. Nhưng bên cạnh gương mặt đẹp, Eunwoo còn sở hữu vòng ba khá lớn.

Nhờ có vòng ba ngoại cỡ, Cha Eunwoo (Astro) thoát khỏi chấn thương đáng sợ ảnh 1

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Bros, dàn người chơi có trêu chọc Eunwoo vì sở hữu “siêu vòng ba”, và Eunwoo bật mí rằng chính nó đã cứu anh chàng khỏi một chấn thương nghiêm trọng. Đó là trong một lần nhóm Astro quay MV, và các chàng trai phải nhảy trên một bục gỗ cao. Vì cả nhóm nhảy quá mạnh, dàn giáo bị sập xuống và tất cả thành viên đều ngã nhào.

Nhờ có vòng ba ngoại cỡ, Cha Eunwoo (Astro) thoát khỏi chấn thương đáng sợ ảnh 2

Cha Eunwoo chẳng may rơi thẳng xuống một thanh gỗ có đinh nhọn nhô ra, và cái đinh này đã cắm thẳng vào vòng ba của anh chàng. Dĩ nhiên Eunwoo khá đau, chảy máu khá nhiều khi anh chàng cố gắng rút đinh ra. Nhưng bất ngờ thay, các bác sĩ sau khi kiểm tra đều khẳng định Eunwoo chỉ bị chấn thương phần mềm, giữ vệ sinh bôi thuốc cẩn thận thì vài tuần sau là khỏi.

Nhờ có vòng ba ngoại cỡ, Cha Eunwoo (Astro) thoát khỏi chấn thương đáng sợ ảnh 3

Ai cũng ngạc nhiên khi cây đinh khá dài mà không hề làm tổn thương xương hay chạm đến các dây thần kinh của Eunwoo. Và lý do cho phép màu trên, là do vòng ba của Cha Eunwoo quá lớn, nên cây đinh không xuyên vào đủ sâu để chạm đến xương, cơ cũng như dây thần kinh. Vì thế mà Eunwoo giờ đây không còn thấy xấu hổ khi bị gọi là Ori-goongdoongie (mông vịt) nữa rồi, dù gì nó cũng đã cứu anh chàng khỏi một tổn thương nguy hiểm mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm