Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ trong tập 3 phim “Hành Trình Công Lý”, Hồng Diễm đã cho thấy cô không hề bị đóng khung vai diễn hay chọn nhân vật một màu. Ngược lại, nữ diễn viên còn thể hiện được diễn xuất đẳng cấp của mình.

Khi Hành Trình Công Lý mới lên sóng, đã có nhiều khán giả e ngại việc Hồng Diễm cứ quanh quẩn với những nhân vật một màu. Bởi vai Phương ở Hành Trình Công Lý có nhiều điểm trùng lặp với vai Khuê phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Như cùng nghỉ việc để chăm sóc gia đình, chấp nhận làm bà nội trợ để chồng làm doanh nhân thành đạt để rồi phải chịu nỗi đau bị phản bội.

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 1

Hồng Diễm từng bị cho là lặp lại chính mình

Ở hai tập đầu tiên, Hồng Diễm còn bị cho là tạo hình hai vai diễn không có nhiều khác biệt. Nhưng đến tập 3 của Hành Trình Công Lý, cô đã chứng tỏ mình không hề lặp lại vai diễn. Cả Phương và Khuê có hoàn cảnh tương đồng, đối mặt với biến cố giống nhau nhưng lại có phản ứng khác biệt.

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 2
Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 3

Khi Phương biết tin chồng ngoại tình, cô chẳng hề cam chịu. Cô đã nhanh chóng tìm chồng để làm cho ra lẽ, đối đáp với mẹ chồng, tâm sự với cô bạn thân. Phương trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: Bàng hoàng khi xem được đoạn clip của chồng, cay đắng khi nói chuyện cùng bạn thân, phẫn nộ uất ức khi gặp chồng…

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 4
Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 5
Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 6

Nhân vật của Hồng Diễm trải qua khủng hoảng tâm lý

Trước khi làm bà nội trợ, Phương đã từng là một luật sư năng nổ, nhanh nhạy nên khi đối mặt với biến cố, cô cũng chẳng thể nhẫn nhịn, cũng không chọn cách khóc lóc than thở. Phương mạnh mẽ đối mặt với sự thật, chất vấn chồng để hỏi cho ra nhẽ và tất nhiên chẳng thể bỏ qua được sai lầm quá lớn của anh ta.

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 7
Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 8

Nữ diễn viên được khen có màn thể hiện ấn tượng

Chỉ trong tập 3, Hồng Diễm đã có cơ hội chứng tỏ diễn xuất đẳng cấp của mình khi nhân vật của cô gặp phải khủng hoảng tâm lý. Những khoảnh khắc vai Phương nhìn chồng với đôi mắt căm hờn, thất thần khi nhớ lại những chuyện đã qua hoặc đau đớn khi ở một mình… đã nhận về nhiều lời khen của khán giả. Nếu không phải diễn viên có thực lực sẽ khó mà thể hiện được nhiều cung bậc tâm lý khác nhau đến như vậy.

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 9

Khán giả đang tò mò về những tập tiếp theo

Cũng nhờ màn thể hiện đỉnh cao của Hồng Diễm mà khán giả đang rất chờ đợi những tập tiếp theo của Hành Trình Công Lý, để biết Phương sẽ xử trí thế nào khi chồng lại vướng thêm biến cố mới.

Nhờ diễn xuất đẳng cấp, Hồng Diễm đã chứng tỏ cô không hề lặp lại chính mình ảnh 13
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm