Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê

HHT - Sau thành công với "Em Của Thời Niên Thiếu", Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đề cử ở giải thưởng điện ảnh lớn nhất nhì Trung Quốc.

Kim Kê là giải thưởng lớn nhất của điện ảnh Trung Quốc do Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc tổ chức, nhằm tôn vinh những tác phẩm và cá nhân được coi là xuất sắc nhất trong năm của nền điện ảnh Hoa ngữ. Giải thưởng này bắt đầu từ năm 1981 và được tổ chức thường niên.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 1 Danh sách các phim điện ảnh nhận được đề cử của Kim Kê lần thứ 33.

Mới đây, Ban tổ chức Liên Hoan phim Kim Kê lần thứ 33 đã công bố danh sách đề cử dành cho các hạng mục: Phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất, Nữ chính xuất sắc nhất, Nam phụ xuất sắc nhất và Nữ chính xuất sắc nhất.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 2 Dịch Dương Thiên Tỉ được đề cử ở hạng mục "Nam chính xuất sắc nhất".

Trong đó, bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đóng vai chính cũng xuất sắc trở thành một trong 5 đề cử cho hạng mục “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”. Chưa hết, ngoài Châu Đông Vũ được đề cử “Nữ chính xuất sắc nhất” thì  Dịch Dương Thiên Tỉ là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất vinh dự được đề cử hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất” bên cạnh hàng loạt tên tuổi gạo cội như: Đại Bằng, Tiêu Ương, Ngô Dục Hàn, Huỳnh Hiểu Minh.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 3 "Em Của Thời Niên Thiếu" mở ra bước ngoặt diễn xuất cho Thiên Tỉ.

Không ngoa khi nói, nhờ thành công vang dội từ tác phẩm điện ảnh đầu tay Em Của Thời Niên Thiếu mà sự nghiệp diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ bước sang đỉnh cao mới. Nam thần tượng nhận được nhiều sự công nhận hơn về diễn xuất, có chỗ đứng trong giới điện ảnh.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 4 Cũng nhờ bộ phim này, Thiên Tỉ đã thắng giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" tại Kim Tượng lần thứ 39.

Trước khi được đề cử ở Kim Kê lần thứ 33, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã “ẵm” cúp ở lễ trao giải Kim Tượng với hạng mục “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất”. Giải thưởng Điện ảnh Châu Á (Asia Film Awards) lần thứ 14 diễn ra gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng được vinh danh ở hạng mục “Diễn viên mới xuất sắc nhất”.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 5 Và được xướng tên “Diễn viên mới xuất sắc nhất” ở Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 14.

Số lượng tác phẩm của Thiên Tỉ tuy chưa nhiều nhưng đều rất chất lượng, tiêu biểu như Trường An 12 Canh Giờ Em Của Thời Niên Thiếu. Sắp tới đây, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ trở lại trong tác phẩm điện ảnh Tặng Em Một Đóa Hồng

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 6 Con đường phát triển của Dịch Dương Thiên Tỉ đang diễn ra rất ổn định.

Dù mới chính thức dấn thân vào diễn xuất nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đánh giá khá cao với diễn xuất linh hoạt. Nếu cứ tiếp tục phát triển ổn định như hiện tại thì tương lai, nam thần tượng ẵm cúp Ảnh Đế hẳn sẽ không xa nữa.

Nhờ “Em Của Thời Niên Thiếu”, Thiên Tỉ càn quét nhiều giải lớn, tiếp tục được đề cử Kim Kê ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm