Nhờ giành chiến thắng tại "M!Countdown" mà Momoland mới được phép dùng điện thoại di động

Nhờ giành chiến thắng tại "M!Countdown" mà Momoland mới được phép dùng điện thoại di động
HHT - Với các idol K-Pop, có điện thoại di động cho riêng mình là một điều xa xỉ đấy nhé!

Có thể nhiều fan đã biết đến chuyện nhiều idol K-Pop khi mới ra mắt khán giả, sẽ không có điện thoại riêng, bị hạn chế dùng internet vì công ty không muốn họ bị ảnh hưởng bởi các bình luận trên mạng.

Nhờ giành chiến thắng tại "M!Countdown" mà Momoland mới được phép dùng điện thoại di động ảnh 1

Các thành viên Momoland cũng buộc phải nói không với điện thoại di động hơn một năm qua. Cho đến khi Momoland bất ngờ giành chiếc cúp đầu tiên trong chương trình âm nhạc M!Countdown, thì các cô gái đã được công ty quản lý tặng cho phần thưởng đặc biệt.

Nhờ giành chiến thắng tại "M!Countdown" mà Momoland mới được phép dùng điện thoại di động ảnh 2

JooE khoe rằng sau đêm chiến thắng, các cô gái không kịp ăn mừng vì chương trình kết thúc quá muộn, nhưng sang ngày hôm sau đã kịp tổ chức tiệc mừng. Và JooE vô cùng sung sướng khi đã chính thức được dùng điện thoại di động. Trước đó, mỗi khi muốn liên lạc với ai thì JooE phải dùng điện thoại công cộng hoặc là mượn của các nhân viên. Còn giờ thì JooE đã có thể thoải mái dùng điện thoại, và vào mạng xã hội tương tác với các fan rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".