Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình
HHT - Thanh xuân của bạn có ai vì thương mà dùng cuốn tập che nắng cho bạn như thế này chưa?

Thanh xuân trong bạn là gì? Là hai đứa ngồi cùng bàn thầm thích nhau nhiều năm không nói nhưng cứ âm thầm quan tâm nhau. Là những kỷ niệm hết sức dễ thương với crush - người chẳng bao giờ biết được thâm tình của bạn và ti tỉ những điều ngọt ngào khác gắn liền với những rung động đầu tiên.

Và khi có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến những chi tiết đáng yêu này thì nó sẽ lập tức gây sốt mạng. Chẳng hạn như tấm ảnh một nam sinh cầm cuốn tập che nắng cho cô bạn cùng bàn được đăng tải trên group trường người ta hút hơn 30K like và hàng trăm bình luận. Một hành động nho nhỏ dễ thương thể hiện sự quan tâm giữa hai người bạn dành cho nhau bỗng khiến người xem tan chảy. Đây chẳng phải là hình ảnh ngôn tình chúng ta thường thấy trong các bộ phim về thanh xuân hay sao?

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 1
Khoảnh khắc nam sinh che nắng cho bạn học bỗng gây sốt mạng vì quá ngôn tình.

Với trí tưởng tượng bay cao bay xa, dân mạng lập tức nghĩ ra một kịch bản hết sức ngôn tình cho câu chuyện về couple trong ảnh. Liên hệ với nam sinh có hành động đáng yêu, cậu bạn cho biết mình tên là Hồ Đức Lào (sinh năm 2002, đang là học sinh trường THPT Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế). Lào chia sẻ thật khó để nói rằng mình và bạn gái trong ảnh có thích nhau hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là một phản ứng nhanh của cậu bạn, không hề có sắp đặt hay cố ngôn tình hoá như một số ý kiến bình luận.

“Thấy nắng lên, mình bất ngờ phản ứng nhanh lấy tập che chọn bạn. Mình không ngờ bạn ngồi sau thấy và đã chụp lại. Mình xem lại ảnh thấy rất đẹp nên đã đăng tải lên Facebook cá nhân. Các page khác cũng có chia sẻ lại ảnh này”, Lào nói.

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 2

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 3
Lào và cô bạn cùng bàn.
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?