Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình
HHT - Thanh xuân của bạn có ai vì thương mà dùng cuốn tập che nắng cho bạn như thế này chưa?

Thanh xuân trong bạn là gì? Là hai đứa ngồi cùng bàn thầm thích nhau nhiều năm không nói nhưng cứ âm thầm quan tâm nhau. Là những kỷ niệm hết sức dễ thương với crush - người chẳng bao giờ biết được thâm tình của bạn và ti tỉ những điều ngọt ngào khác gắn liền với những rung động đầu tiên.

Và khi có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến những chi tiết đáng yêu này thì nó sẽ lập tức gây sốt mạng. Chẳng hạn như tấm ảnh một nam sinh cầm cuốn tập che nắng cho cô bạn cùng bàn được đăng tải trên group trường người ta hút hơn 30K like và hàng trăm bình luận. Một hành động nho nhỏ dễ thương thể hiện sự quan tâm giữa hai người bạn dành cho nhau bỗng khiến người xem tan chảy. Đây chẳng phải là hình ảnh ngôn tình chúng ta thường thấy trong các bộ phim về thanh xuân hay sao?

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 1
Khoảnh khắc nam sinh che nắng cho bạn học bỗng gây sốt mạng vì quá ngôn tình.

Với trí tưởng tượng bay cao bay xa, dân mạng lập tức nghĩ ra một kịch bản hết sức ngôn tình cho câu chuyện về couple trong ảnh. Liên hệ với nam sinh có hành động đáng yêu, cậu bạn cho biết mình tên là Hồ Đức Lào (sinh năm 2002, đang là học sinh trường THPT Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế). Lào chia sẻ thật khó để nói rằng mình và bạn gái trong ảnh có thích nhau hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là một phản ứng nhanh của cậu bạn, không hề có sắp đặt hay cố ngôn tình hoá như một số ý kiến bình luận.

“Thấy nắng lên, mình bất ngờ phản ứng nhanh lấy tập che chọn bạn. Mình không ngờ bạn ngồi sau thấy và đã chụp lại. Mình xem lại ảnh thấy rất đẹp nên đã đăng tải lên Facebook cá nhân. Các page khác cũng có chia sẻ lại ảnh này”, Lào nói.

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 2
Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá ngôn tình ảnh 3
Lào và cô bạn cùng bàn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.