Nhờ hành động "ga-lăng" của mình, I.M (Monsta X) đốn ngã biết bao trái tim người hâm mộ

Nhờ hành động "ga-lăng" của mình, I.M (Monsta X) đốn ngã biết bao trái tim người hâm mộ
HHT - Hành động của nam thần tượng khiến các fan nữ đổ "rầm rầm”!

Những ngày gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội, cộng đồng người hâm mộ K-Pop đang đổ dồn sự chú ý rất lớn đến I.M và Monsta X. Câu chuyện bắt nguồn từ một lịch trình của nhóm, được diễn ra ở nước ngoài.

Trong khi tham gia sự kiện, I.M đã nhận được sự giúp đỡ của một nhân viên bản địa. Người phụ nữ này cố hết mình che dù cho anh chàng - người cao hơn mình cả một cái đầu, để giúp cho nam thần tượng tránh khỏi cơn mưa rào đang ập đến. Và khi I.M phát hiện người phụ nữ giữ chiếc dù cho mình đang bị ướt, anh chàng nhanh chóng cầm lấy chiếc dù và kéo cô vào gần mình hơn để cả hai cùng tránh được mưa.

Hai hành động của em út nhà Monsta X khiến nhiều người hâm mộ bị “đốn tim” và những đoạn video đã được lan truyền khắp cả fandom. Thậm chí các non-fan cũng dành lời khen hết mực cho hành động của anh chàng. Hành động này cũng phần nào đó củng cố niềm tin vào những nam thần tượng, nhất là trong giai đoạn giới giải trí Hàn Quốc đang diễn ra chiến dịch tố cáo quấy rối tình dục u tối #Metoo.

Nhờ hành động "ga-lăng" của mình, I.M (Monsta X) đốn ngã biết bao trái tim người hâm mộ ảnh 1

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm