Nhờ hành động này giữa dịch bệnh corona, Chungha được ví như “cô tiên quốc dân”

Nhờ hành động này giữa dịch bệnh corona, Chungha được ví như “cô tiên quốc dân”
HHT - Chungha đúng là ngày càng ghi điểm tuyệt đối vì lòng tốt của mình rồi.

9/2 là sinh nhật của Chungha và năm nay, cô đón tuổi mới trong thời điểm cả thế giới hoang mang lo lắng trước dịch bệnh do virus corona gây ra. Kết quả là thay vì nhận quà từ người hâm mộ gửi đến, Kim Chungha đã gửi tặng 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) để các quỹ từ thiện mua khẩu trang y tế gửi tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhờ hành động này giữa dịch bệnh corona, Chungha được ví như “cô tiên quốc dân” ảnh 1

Tại Hàn Quốc, người dân cũng đổ xô đi mua khẩu trang y tế dẫn đến việc rất nhiều người nghèo không đủ khả năng có vài chiếc khẩu trang để bảo vệ sức khỏe chính mình và cộng đồng. Chungha tâm sự “Mình hy vọng việc quyên góp này sẽ giúp các em nhỏ ở gia đình thu nhập thấp có khẩu trang để đeo khi virus corona đang hoành hành. Mình sẽ cố gắng tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến các em nhỏ để trẻ em có thể lớn lên an toàn”.

Nhờ hành động này giữa dịch bệnh corona, Chungha được ví như “cô tiên quốc dân” ảnh 2

Tất nhiên cư dân mạng hết lời khen ngợi hành động ý nghĩa của Chungha, thậm chí còn gọi Chungha là cô tiên quốc dân. Còn nhớ hồi Giáng Sinh năm ngoái, Chungha cũng khiến khán giả trầm trồ khi rất hào phóng về khoản tặng quà. Lâu nay, Chungha luôn khẳng định rằng các vũ công phụ họa cũng là các nhân vật quan trọng chẳng kém gì ca sĩ chính. Bởi vậy mà Chungha đã bày tỏ tình cảm của mình với các vũ công bằng những chiếc túi hàng hiệu siêu đắt giá. Khỏi phải nỏi những người nhận quà bất ngờ như thế nào.

Nhờ hành động này giữa dịch bệnh corona, Chungha được ví như “cô tiên quốc dân” ảnh 3

Một vũ công đã khoe tíu tít trên mạng xã hội rằng “Chungha đã khiến các vũ công của cô ấy thành người hạnh phúc nhất trên Trái Đất rồi đó. Tôi tin rằng Chungha đúng là một thiên thần kiêm bà già Noel. Cảm ơn Chungha nhiều lắm”. Một người khác thì trầm trồ “Quà Giáng Sinh của Chungha đây này. Cô ấy ngầu bá cháy luôn”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm