Nhờ “Hương mật”, Dương Tử giành giải “Nữ diễn viên phim truyền hình nhân khí của năm”

Nhờ “Hương mật”, Dương Tử giành giải “Nữ diễn viên phim truyền hình nhân khí của năm”
HHT - Dương Tử vinh dự nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên truyền hình nhân khí của năm” tại Tencent Starlight Award.

Tencent Starlight Award (Tinh quang thịnh điển) là giải thưởng thường niên của Trung Quốc do kênh Đằng Tấn tổ chức. Tinh quang thịnh điển mở ra để nhằm tôn vinh các bộ phim, nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và được khán giả yêu thích trong năm.

Vài giờ trước, buổi trao giải Tencent Starlight Award đã chính thức khép lại. Với thành công của Hương mật tựa khói sương, cư dân mạng không quá bất ngờ khi Dương Tử được gọi tên ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình nhân khí của năm.

Dương Tử tại Tinh quang thịnh điển (Nguồn:Dương Tử VN Fanpage Hầu Động).

Khi lên nhận giải, người đẹp phát biểu khá khiêm tốn: "Chào mọi người, tôi là Dương Tử. Rất vinh hạnh khi được Đằng Tấn video trao cho vinh dự này. Tôi nhớ rằng thầy Du Bổn Xương có tặng cho tôi một quyển sách, bên trong viết "Dùng văn nghệ cảm hoá lòng người, cũng là trách nhiệm của đời ta". Câu nói này tôi vẫn luôn khắc ghi trong lòng. Hy vọng sau này quay được càng nhiều tác phẩm tốt hơn gửi đến mọi người".

Nhờ “Hương mật”, Dương Tử giành giải “Nữ diễn viên phim truyền hình nhân khí của năm” ảnh 1

Nhờ “Hương mật”, Dương Tử giành giải “Nữ diễn viên phim truyền hình nhân khí của năm” ảnh 2
Tuy được đánh giá cao về năng lực diễn xuất nhưng Dương Tử lại khá vô duyên với các giải thưởng lớn.

Dương Tử được mệnh danh là “viên ngọc sáng” của làng giải trí Hoa ngữ nhưng cô cũng rất “vô duyên” với các giải thưởng. Trước đó, nữ diễn viên từng bị “hụt” mất danh hiệu Thị Hậu của giải Kim Ưng khi chỉ kém số phiếu của Địch Lệ Nhiệt Ba không xa. Sau đó, Ngô Cẩn Ngôn lại vượt qua Dương Tử để nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất dòng phim cổ trang tại giải Hoa Đỉnh.

Nữ diễn viên truyền hình nhân khí của năm do kênh Đằng Tấn video trao tuy không phải là giải thưởng lớn nhưng cũng có thể xem như cái kết đẹp cho một năm đầy nỗ lực của Dương Tử.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm