Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông

HHT - Sau khi “Hương Vị Tình Thân” đóng máy, Phương Oanh đã thay đổi diện mạo đáng kể, nổi bật nhất là cô đã có mái tóc mới khác hẳn tạo hình của Phương Nam. Cũng nhờ đổi kiểu tóc mà Phương Oanh nhận ra một điều khó hiểu ở bản thân.
Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 1

Trong suốt hơn 100 tập phim Hương Vị Tình Thân, nữ chính Nam dù tóc ngắn hay tóc dài thướt tha đều nhuộm màu nâu hạt dẻ, giúp cô nhìn trẻ trung, năng động trên phim.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 2

Sau khi phim đóng máy, Phương Oanh đã nhuộm lại tóc đen nhánh và trong loạt ảnh selfie đăng trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã khẳng định tóc đen mới là “chân ái” của mình.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 3

Mái tóc đen óng ả cùng tóc mái dài kiểu “rèm cửa” giúp Phương Oanh nhìn khác biệt so với phim Hương Vị Tình Thân, còn được khán giả khen là xinh đẹp ngọt ngào hơn cả trên phim. Bản thân nữ diễn viên cũng thấy khó hiểu khi nhận ra cô để tóc đen còn trẻ trung hơn tóc nhuộm nâu.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 4

Trước đây, nhiều người vẫn cho rằng tóc nhuộm nâu hạt dẻ, đỏ sậm hay vàng óng… sẽ giúp các cô gái trẻ hơn đáng kể so với tóc đen nguyên bản. Nhưng Phương Oanh thì ngược lại, mái tóc dài đậm chất truyền thống lại rất hợp với phong cách của cô.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 5
Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 6

Trong các phim trước đó, Phương Oanh thường nhuộm tóc để có tạo hình mới mẻ không trùng lặp. Như ở Lựa Chọn Số Phận, nữ diễn viên nhuộm tóc đỏ, nhìn đầy sang chảnh và quyền lực đúng chất tiểu thư con nhà giàu.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 7

Với phim Những Ngày Không Quên, Phương Oanh đóng vai cô gái vùng nông thôn nên chỉ để tóc suôn thẳng đơn giản, nhuộm nâu mà thôi.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 8

Phương Oanh từng thử qua nhiều màu nhuộm khác nhau, thậm chí cả tóc hồng tím cô cũng không ngại. Quả thực màu tóc đa dạng giúp cho nữ diễn viên luôn mới mẻ khi xuất hiện, không bị đóng khung trong hình ảnh nhất định.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 9

Tóc dài uốn xoăn phần đuôi tóc, nhuộm nâu là kiểu đầu gắn bó với Phương Oanh lâu nhất vì dễ tạo kiểu, hợp với gương mặt và làn da của cô. Nhưng đến khi Phương Oanh chọn tóc đen thì netizen cũng thả tim nhiệt liệt vì nhìn nữ diễn viên vừa đằm thắm dịu dàng, vừa trẻ trung ngọt ngào.

Nhờ "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh phát hiện một chi tiết khiến cô đi ngược với số đông ảnh 13
Tin liên quan