Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời

Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời
HHT - Vừa debut, Chaeryeong (ITZY) đã trở thành tấm gương cho người trẻ đây này.

Với các nhóm nhạc thế hệ thứ hai hay thứ ba, fan có thể dễ dàng tìm thấy những idol mãi mới được debut. Nhiều người đã làm thực tập sinh suốt 5 năm, thậm chí có người kiên trì chờ đợi tận 10 năm mới được chính thức bước lên sân khấu.

Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời ảnh 1

Nhưng với các nhóm nhạc tân binh, những thực tập sinh nhẫn nại chịu khó như thế ngày càng ít đi. Có nhiều người chỉ qua vài năm chưa thấy dấu hiệu được debut là đã bỏ cuộc, hoặc chuyển sang công ty khác tìm kiếm cơ hội mới. Chính vì thế, Chaeryeong (ITZY) bỗng dưng trở thành “của hiếm” và được khán giả khen ngợi hết lời.

Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời ảnh 2

Chaeryeong cùng với chị gái sinh đôi Chaeyeon đều tham gia chương trình sống còn Kpop Star 3 khi mới có 11 tuổi. Sau đó, cả hai đều trở thành thực tập sinh của công ty JYP, xuất hiện trong show sống còn Sixteen năm 2015. Cả hai cùng thất bại, không được chọn vào nhóm nhạc chiến thắng TWICE. Vậy là Chaeyeon đã rời công ty JYP để chuyển sang nơi khác vì quá sốt ruột, còn Chaeryeong vẫn tin tưởng vào JYP.

Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời ảnh 3

Tính đến năm 2017, tại công ty JYP chỉ còn ChaeryeongJeon Somi là hai thực tập sinh của Sixteen vẫn còn ở lại, những người bị loại khác đều đã rời đi cả. Cuối năm 2018, Somi cũng dứt áo ra đi, khiến Chaeryeong trở thành người cuối cùng từ show Sixteen vẫn gắn bó với JYP mà thôi. Ngay cả khi đó, Chaeryeong vẫn không nản chí, vẫn kiên trì tập luyện chờ ngày được JYP lựa chọn.

Nhờ kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng, Chaeryeong (ITZY) được khen ngợi hết lời ảnh 4

Và sau 5 năm miệt mài làm thực tập sinh, Chaeryeong giờ đã trở thành một phần của tân binh ITZY. Nhin lại hành trình của Chaeryeong, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi sự kiên trì bền bỉ của cô nàng. “Cô ấy vẫn chăm chỉ tập luyện, dù chị gái sinh đôi, rồi nhiều bạn bè đã được debut và nổi tiếng. Thật sự muốn chúc mừng những gì cô ấy đã giành được ngày hôm nay sau bao năm chờ đợi”, “Chaeryeong là thực tập sinh nhẫn nại hiếm có luôn. Không bỏ cuộc, mà cứ tập nhiều hơn, cố gắng hơn. Và cô ấy đã thành công rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.