Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP

Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP
HHT - Nhờ nhảy phụ họa cho nhóm BTS, một chàng trai trẻ đã được công ty JYP mời về làm thực tập sinh và chuẩn bị được debut.

Minho vốn là vũ công phụ họa cho nhóm BTS và có tham gia biểu diễn trong The Wings Tour của các chàng trai BTS.

Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP ảnh 1

Cũng nhờ những động tác mạnh mẽ dứt khoát trên sân khấu của BTS, kèm theo gương mặt đẹp mà Minho được các chuyên gia tìm kiếm tài năng của công ty JYP Ent để mắt đến, mời về làm thực tập sinh. Minho chỉ mất có 4 tháng đào tạo đã được xuất hiện trong show thực tế sống còn Stray Kids do JYP thực hiện.

Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP ảnh 2

Tại chương trình này, Minho đã chứng tỏ anh chàng không chỉ có vũ đạo xuất sắc nhờ nhiều năm làm vũ công, mà giọng hát cũng không hề kém cạnh người khác. Chính vì thế mà Minho nhanh chóng tỏa sáng trong Stray Kids, đủ khả năng đi tới tập cuối cùng, biểu diễn trong sân khấu chung cuộc.

Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP ảnh 3

Và cũng nhờ màn trình diễn ấn tượng trong show Stray Kids mà giám đốc Park Jin Young đã quyết định đưa Minho vào nhóm nhạc mới sẽ debut năm 2018. Quả là một bước tiến thần tốc của Minho. Khi đầu năm 2017, Minho vẫn còn là vũ công phụ họa cho BTS nhưng chỉ một năm sau, anh chàng đã chuẩn bị trở thành idol rồi. Và chắc chắn những tháng ngày tập luyện cùng BTS đã cho Minho rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để tỏa sáng trên sân khấu.

Nhờ làm vũ công cho BTS, chàng trai này đã có cơ hội ở trong nhóm nhạc mới của JYP ảnh 4

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.