Nhờ một bức ảnh, VĐV huy chương vàng Olympic nhận ra Wendy (Red Velvet) là bạn học của mình

Nhờ một bức ảnh, VĐV huy chương vàng Olympic nhận ra Wendy (Red Velvet) là bạn học của mình
HHT - Một nửa thành viên của đội tuyển golf năm nào của Wendy nay đã là những vận động viên chuyên nghiệp.

Nhờ một bức ảnh cũ năm 2009, các vận động viên hockey chuyên nghiệp của NWHL (National Women's Hockey League - Liên đoàn hockey nữ quốc gia) đã phát hiện mình từng chung một đội tuyển golf với thành viên Wendy của Red Velvet.

Nhờ một bức ảnh, VĐV huy chương vàng Olympic nhận ra Wendy (Red Velvet) là bạn học của mình ảnh 1

Vào tháng 6 năm 2017, vận động viên Alyssa Gagliardi đã tải lên một bức ảnh cũ của mình với đội golf Shattuck Varsity 2009. Một nửa thành viên của đội tuyển golf năm nào nay đã là những vận động viên chuyên nghiệp. Một thời gian sau, một số fan đã bắt đầu chú ý đến một thành viên đặc biệt trong bức ảnh trông rất quen thuộc, không khác gì Wendy của Red Velvet!

Nhờ một bức ảnh, VĐV huy chương vàng Olympic nhận ra Wendy (Red Velvet) là bạn học của mình ảnh 2

Wendy ở hàng đầu, ngoài cùng bên trái

Các fan đã chỉ ra sự trùng hợp thú vị, và điều này cuối cùng đã đến tai không chỉ Alyssa Gagliardi mà cả Amanda Kessel, một vận động viên vừa đạt huy chương Vàng Olympic cho tuyển Mỹ. 

Nhờ một bức ảnh, VĐV huy chương vàng Olympic nhận ra Wendy (Red Velvet) là bạn học của mình ảnh 3

Alyssa Gagliardi chia sẻ: "Tôi cứ nghĩ bức ảnh chỉ là một sự "đào mộ" thú vị nhờ các tuyển thủ NWHL (và bây giờ là một vận động viên giành huy chương vàng nữa)...nhưng dựa vào bảng tin của tôi hôm nay, một vài người đã phát hiện ra chúng tôi ở cùng đội với ngôi sao Hàn Quốc @RVsmtown". Amanda Kessel tag cả trang chủ của Red Velvet để hỏi xem có phải Wendy từng đến Shattuck hay không.

Quả thực, trước khi trở thành một trong những tài năng lớn nhất của K-Pop, Wendy của Red Velvet từng sống ở Canada và Mỹ. Trong khi theo học tại trường Shattuck-Saint Mary ở Faribault, Minnesota, cô vừa là một học sinh danh dự vừa là một vận động viên. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm